TALKSHOW "CHIẾN LƯỢC MARKETING THỜI ĐẠI SỐ & NGUỒN LỰC GEN Z"

Trong môi trường cạnh tranh ngày càng gay gắt như hiện nay, để thành công và tạo ra lợi thế trên thị trường thì chiến lược marketing chính là chìa khóa của các doanh nghiệp. Nhằm tạo thêm cơ hội cho sinh viên hiểu hơn về cách xây dựng chiến lược marketing và quá trình triển khai trên thực tế tại các doanh nghiệp, đồng thời qua buổi tọa đàm cũng sẽ giúp sinh viên nắm bắt thêm nhu cầu về nguồn nhân lực chất lượng cao tại DN, tập đoàn lớn, qua đó giúp các bạn trẻ, thế hệ Gen Z có sự nhận thức, chuẩn bị năng lực tốt hơn khi tiếp cận công việc sau này, Bộ môn Marketing khoa Thương mại sẽ tổ chức buổi Talkshow với sự tham gia của các diễn giả:

1) ThS. Trần Ngọc Chiêu Đăng – Former Creative Manager – Công ty cổ phần Dược phẩm Hoa Thiên Phú - Nhãn hàng Sắc Ngọc Khang.

2) ThS. Nguyễn Cường Thịnh – Giám đốc Thương hiệu Dell – khu vực Đông Nam Á.

3) ThS. Hoàng Kim Chương – Nguyên Giám đốc Marketing Trung Nguyên Coffee

Thời gian: 8h00 – 11h00, sáng thứ Bảy ngày 04 tháng 5 năm 2024.

Địa điểm: Hội trường N2T1, Cơ sở Chính - Trường Đại học Văn Lang, 69/68 Đặng Thùy Trâm, P13, Quận Bình Thạnh, Tp HCM

• Địa điểm : Hội trường N2T1
  • Ngày bắt đầu: 08:00 04/05/2024