WORKSHOP “FOMO - TREND CHASER, FEAR ERASER"

CÁC CIERS LIỆU ĐÃ SẴN SÀNG - SỐNG KHÔNG FOMO ĐỂ TRỌN VẸN TỪNG KHOẢNH KHẮC

Xin chào các Ciers, các bạn có bao giờ cảm thấy lo lắng khi lúc nào cũng phải liên tục kiểm tra điện thoại trong vài giờ? Hoặc có những cảm giác bất an? Đó chính là FOMO (Fear Of Missing Out) - Hội chứng sợ bỏ lỡ. Nên chúng mình ở đây, sẽ giúp các Ciers đáng yêu tìm ra hướng giải quyết vấn đề này nhé!

Workshop “FOMO - Hãy Sống Trọn Vẹn Trong Mọi Khoảnh Khắc” nơi đây sẽ là một không gian an toàn mà bạn có thể:

Khám phá về FOMO và sự ảnh hưởng của FOMO đối với tâm hồn và cuộc sống.

Học được cách sống trọn từng phút giây, thoát khỏi những xiềng xích của sự lo âu.

Tìm lại được sự bình yên và hồn nhiên, nơi tâm hồn của bạn tự do bay bổng.

Đừng để bản thân bị lạc không lối thoát trong FOMO. Hãy cùng nhà Ci khám phá và gặp gỡ vị diễn giả vô cùng đặc biệt để học hỏi và chia sẻ trong buổi workshop lần này nhé. Các Ciers ơi, đừng ngần ngại mà hãy click ngay vào chiếc form xinh xắn bên dưới để đồng hành cùng chúng mình nhé!!!

Thông tin chi tiết về chương trình:

- Thời gian: 18h00 - 26/04/2024

- Địa điểm: Hội trường N2T1 - Toà G - Cơ sở chính, trường Đại học Văn Lang