WORKSHOP "NHỮNG TÌNH HUỐNG THỰC TẾ TRONG LIÊM CHÍNH NGHIÊN CỨU"

Để góp phần giúp Thầy/Cô hiểu rõ hơn về tầm quan trọng cũng như mở ra các góc nhìn và lưu ý về vấn đề đảm bảo tính liêm chính trong nghiên cứu khoa học tại trường Đại học Văn Lang, Trung tâm Đào tạo và Phát triển kính mời Quý Thầy/Cô tham dự Workshop để cùng thảo luận về “Những tình huống thực tế trong liêm chính nghiên cứu”.

Hi vọng những nội dung từ Workshop sẽ góp phần giúp cho VLU nâng cao uy tín trong cộng đồng nghiên cứu khoa học, xây dựng văn hóa liêm chính và phòng tránh những rủi ro, đặc biệt là góp phần vào việc bảo vệ những thành tựu mà VLU đã – đang và sẽ đạt được.

Workshop được tổ chức với hình thức Trực tiếp kết hợp Trực tuyến qua MS Teams, Quý Thầy/Cô vui lòng đăng ký tham dự qua đường link >> https://forms.office.com/r/iqmifCDDFf <<.

Thầy/Cô vui lòng ưu tiên tham dự hình thức Trực tiếp để cùng trao đổi, chia sẻ quan điểm cũng như kinh nghiệm xoay quanh nội dung của chương trình với Báo cáo viên.

• Địa điểm : Toà A, CS3~Phòng Trường Sa 2
  • Ngày bắt đầu: 09:30 26/04/2024