DIỄN ĐÀN TOÀN CẢNH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ VIỆT NAM 2024 - VIETNAM ONLINE BUSINESS FORUM

Ngày 24/4/2024, Khoa Thương mại Trường Đại học Văn Lang phối hợp cùng các doanh nghiệp tổ chức Diễn đàn Toàn cảnh Thương mại Điện tử Việt Nam 2024 (Vietnam Online Business Forum - VOBF), mang đến cái nhìn tổng quan nhất về thương mại điện tử và thị trường thương mại điện tử tại Việt Nam.

Trong những năm gần đây, thương mại điện tử đã và đang khẳng định vai trò quan trọng của mình trong nền kinh tế tại Việt Nam và trên thế giới. Sự phát triển mạnh mẽ của thương mại điện tử đánh bại mọi rào cản địa lý, mở ra cơ hội kinh doanh mới cho các doanh nghiệp. Với sự phát triển của thương mại điện tử, nền kinh tế của Việt Nam không chỉ mở rộng thị trường nội địa mà còn tiến xa hơn trên thị trường quốc tế, đẩy mạnh xuất nhập khẩu và thu hút đầu tư nước ngoài.

Thông tin chi tiết sự kiện:

Thời gian: 8g00 - 17g00, ngày 24/04/2024

Địa điểm: Hội trường Trịnh Công Sơn