HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN - NGÀY 22.04.2024

MỖI GIỌT MÁU TRAO ĐI - MỘT CUỘC ĐỜI Ở LẠI

Sự sống là vô cùng quý giá và mỗi giọt máu bạn trao đi có thể làm nên điều kỳ diệu trong cuộc sống của người khác. Đôi khi, hiến máu giúp bạn nhận ra rằng trong cơ thể mình là một kho tàng vô giá của sự hy vọng và tình yêu thương chờ đợi để chia sẻ với thế giới.

Chính vì thế, Đội đã đồng hành cùng "chuyến xe đỏ" quen thuộc tiếp tục lăn bánh đến CS3 trong tháng tư này để đón nhận tình yêu thương to lớn của đại gia đình Văn Lang rồi đây!

Hãy cùng nhau đóng góp một phần nhỏ, nhưng ý nghĩa to cho cộng đồng. Một ngày hiến máu, một ngày đọng lại trong tim yêu thương nhiều hơn.

-----------------------------------

Thông tin chi tiết chương trình Hiến Máu Tình Nguyện:

Thời gian: Từ 07h00 - 10h00, thứ 2 (22/04/2024).

Địa điểm: Khu sảnh sau HUB, Cơ sở 3 - Trường ĐH Văn Lang (69/68 Đặng Thùy Trâm, P.13, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh).

Đối tượng tham gia: sinh viên, giảng viên, cán bộ công nhân viên Trường ĐH Văn Lang.

-----------------------------------

Link đăng ký một slot hiến máu: https://forms.office.com/r/3sr2w89rD4

Đội CTXH sẽ gửi mail outlook 1 lần nữa để xác nhận các bạn tham gia, nên các bạn nhớ check mail nha)

Vì số lượng có hạn, các bạn chắc chắn tham gia hiến máu thì mới đăng kí vào link