BUỔI GIAO LƯU BÓNG ĐÁ VÙNG VLUFC

Không để các bạn phải tò hơn nữa, VLUFC xin được bật mí profile xịn xò của hai nhân vật trong buổi giao lưu sắp tới. Người bí ẩn đó chính là… chính là anh Trần Anh Duy cựu Chủ nhiệm và anh Phùng Nghĩa cựu Phó Chủ nhiệm của CLB Bóng đá.

Bên cạnh những thành tích trong CLB, hai nhân vật của chúng ta còn sở hữu những thành tích ấn tượng khác như từng thi đấu và vô địch các giải đấu sinh viên với tư cách cầu thủ và huấn luyện viên. Ngoài ra cả hai anh đều đang sở hữu cho mình tấm bằng AFC FUTSAL COACHING LEVEL 1 và hoạt động dưới tư cách là một huấn luyện viên.

Không biết có bạn VLU-er nào đoán đúng danh tính của nhân vật giao lưu lần này không nhỉ? Nếu có thì hãy cmt cho chúng mình biết và nhanh chóng đến buổi sinh hoạt tuần này để nhận một phần quà từ VLUFC nhé!

P/s: Đừng quên trang phục của chúng ta là đồ đá banh đó nhaaaaa các VLU-er ơi

• Địa điểm : Ngoài trường~Sân bóng đá Ông Bầu Bảo Long
  • Ngày bắt đầu: 19:00 19/04/2024