SDGS TRAINING - 17 MỤC TIÊU PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

SỰ KIỆN ĐÀO TẠO JCI: 17 MỤC TIÊU PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

Thứ 7 tuần này, Honors Program kết hợp cùng JCI - Liên đoàn Lãnh đạo và Doanh Nhân Trẻ Thế Giới tổ chức sự kiện đào tạo về 17 MỤC TIÊU PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG. Với sự chia sẻ từ trainer Senator Naomi Chan - Chủ tịch Hội đồng Phát triển Châu Á Thái Bình Dương 2023-2024, và Senator Phạm Đăng An (JCI Việt Nam) - Ban cố vấn Hội đồng Phát triển Châu Á Thái Bình Dương 2022-2023.

Chương trình trân trọng đón tiếp Quý Thầy Cô và các bạn sinh viên Trường Đại học Văn Lang tham gia để giao lưu kết nối và trao đổi thêm nhiều kinh nghiệm, kiến từ về chủ đề đang rất được quan tâm này.

Thông tin chi tiết của sự kiện:

Thời gian: 8h00 - 12h00 ngày 20/4/2024.

Địa điểm: Trường Đại Học Văn Lang, Hội trường lầu 10, Phòng 10.01, cơ sở 1 – 45 Đường Nguyễn Khắc Nhu, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Đối tượng: CBNV và sinh viên VLU

Chương trình hứa hẹn mang đến:

• Hiểu rõ về những thách thức và giải pháp thiết thực cho bài toán hiện thực hóa 17 mục tiêu Phát triển bền vững đối với mỗi cá nhân, doanh nghiệp và tổ chức cộng đồng.

• Tham gia vào cuộc thảo luận chung, trao đổi và tiếp nhận nhiều góc nhìn mang tính thực tiễn đối với phát triển bền vững.

• Xây dựng, kết nối và mở rộng các mối quan hệ xã hội với các nhà lãnh đạo trên thế giới.

• Chương trình sẽ ghi nhận giờ đào tạo nội bộ cho CBNV-GV và điểm rèn luyện cho sinh viên khi đăng ký tham gia.

Đừng bỏ lỡ cơ hội có một không hai để có thể kết nối và giải đáp các thắc mắc của bản thân đối với khía cạnh phát triển bền vững thông qua đường link tại đây: https://forms.office.com/r/s6Gcc0BP0i

• Địa điểm : Hội trường cơ sở 1
  • Ngày bắt đầu: 08:00 20/04/2024