WORKSHOP “ĐÀO TẠO VÀ PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC TRONG MÔI TRƯỜNG ĐA THẾ HỆ”

Trong môi trường doanh nghiệp hiện nay, việc quản lý đội ngũ đa thế hệ là điều phổ biến dành cho các cấp lãnh đạo. Sự xuất hiện của đội ngũ nhân sự đa thế hệ X, Y, Z tại các doanh nghiệp làm cho nguồn lực nhân sự trở nên phong phú và đa dạng hơn, bao gồm nhiều thành phần, độ tuổi khác nhau. Đồng nghĩa với việc, mỗi thế hệ nhân sự đều có lối tư duy riêng biệt, phong cách làm việc và cách giao tiếp khác nhau. Chính vì thế, các hoạt động đào tạo và phát triển nhân lực cần phải kết nối, khai phá và tận dụng sự đa dạng này để tăng hiệu quả về nguồn lực nhân sự tại doanh nghiệp.

Vậy làm sao có thể khai phá sức mạnh tiềm ẩn và gắn kết từng cá nhân ở các thế hệ trong tổ chức thông qua hoạt động đào tạo và phát triển đội ngũ?

Để phát huy hiệu quả của hoạt động đào tạo và phát triển nhân lực, chúng ta cần quan tâm tới điều gì?

Điều mà thế hệ GEN Z tìm kiếm ở các nhà Lãnh đạo trong công tác đào tạo và phát triển năng lực bản thân?

Hãy đăng ký ngay và liền để có câu trả lời nhé!

WORKSHOP “ĐÀO TẠO VÀ PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC TRONG MÔI TRƯỜNG ĐA THẾ HỆ”

- Thời gian: 8:00 – 11:30, Ngày 26 tháng 04 năm 2024 (Thứ 6).

- Tại: Hội trường N2T1 – Cơ sở chính VLU.

- Thành phần tham dự:

(*) Diễn giả:

- Chị Lê Dương Tường Vy – Giám đốc Nhân sự - PNJP

- Chị Nguyễn Thị Hương Thảo – Founder & CEO Core Leadership

(*) Khoa Quản trị Kinh doanh

- TS. Trần Đức Tài – Phó Trưởng Khoa QTKD – Host

- TS. Vũ Minh Hiếu – Trưởng Bộ môn QTNNL

- ThS. Nguyễn Thị Mỹ Xuyên – Giảng viên – Bộ môn QTNNL.

(*) Ưu tiên: Sinh viên 04 Lớp Quản lý Đào tạo & Phát triển nghề nghiệp; Sinh viên Khoa QTKD. Tuy nhiên, sau ngày 22/04/2024, sẽ mở link thân mời các bạn Sinh viên ngoài Khoa nhé

Ngoài những nội dung/ thông tin hấp dẫn, thực tiễn nghề nghiệp. Sinh viên tham dự còn được tham gia một số hoạt động khá thú vị cùng những phần quà hấp dẫn đang chờ đón các bạn

Thân mời!

• Địa điểm : Hội trường N2T1