HỘI THẢO DU LỊCH QUỐC GIA NĂM 2024

Kính thưa các nhà nghiên cứu thân mến, những người đồng hành yêu du lịch và tất cả mọi người tham gia Hội thảo du lịch Quốc gia 2024 với chủ đề quan trọng "Ứng dụng công nghệ du lịch thông minh, khai thác giá trị di sản, phục vụ phát triển du lịch bền vững ở Việt Nam".

Chúng ta đang sống trong một thời đại mà du lịch không chỉ đóng vai trò quan trọng trong việc phát triển kinh tế mà còn mang ý nghĩa văn hóa và xã hội sâu rộng. Du lịch không chỉ là công việc chuyển từ nơi này đến nơi khác mà còn là cơ hội để tìm hiểu về văn hóa hóa, lịch sử và con người của mỗi địa phương. Điều này chắc chắn đòi hỏi chúng ta phải thay đổi, phải nắm bắt và tận dụng sự phát triển của công nghệ thông tin và truyền thông để phát triển du lịch thông minh bền vững.

Hội thảo du lịch Quốc gia 2024 sẽ là nơi gặp gỡ của những chuyên gia nghiên cứu hàng đầu về du lịch, những nhà lãnh đạo trong ngành du lịch, những doanh nghiệp sáng tạo và các giảng viên giảng dạy về du lịch. Chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu, thảo luận và chia sẻ những kiến thức, ý tưởng và kinh nghiệm về cách ứng dụng công nghệ thông minh để khai thác giá trị di sản và thúc đẩy phát triển du lịch bền vững tại Việt Nam.

Chúng ta sẽ khám phá những cơ hội mới mà công nghệ đang mang lại cho ngành du lịch, từ ứng dụng trí tuệ nhân tạo, thực tế ảo, đến các hệ thống quản lý thông minh, và hơn thế nữa. Chúng ta cũng sẽ tìm hiểu cách tận dụng thông tin và dữ liệu để hiểu rõ hơn về nhu cầu của khách hàng, quản lý nguồn lực để tạo ra một cách hiệu quả và xây dựng trải nghiệm du lịch chuyên sâu và bền vững.

Ban tổ chức tin rằng, thông qua sự hợp tác và trao đổi kiến thức tại Hội thảo này, chúng ta sẽ tạo ra những định hướng mới cho ngành du lịch tại Việt Nam, thúc đẩy sự phát triển bền vững và tạo ra những trải nghiệm không giới hạn cho khách hàng. Hãy cùng nhau làm cho du lịch ở Việt Nam trở nên thông minh, đáng nhớ và bền vững hơn.

Ban tổ chức xin chân thành cảm ơn quý vị đã tham gia Hội thảo du lịch Quốc gia 2024 và chúc buổi hội thảo sắp tới mở ra những cơ hội và ý tưởng mới cho ngành du lịch tại Việt Nam.

THÔNG TIN CHÍNH

Thời gian và địa điểm

• Thứ sáu, 19/04/2024 đến thứ bảy, 20/04/2024
  • Địa điểm: Trường Đại học Văn Lang, 69/68 Đặng Thuỳ Trâm, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

Diễn giả

Section 1: Du lịch thông minh

• PGS.TS. Lê Anh Tuấn
  • TS. Phạm Hương Trang
  • NCS. Hoàng Ngọc Hiển

Section 2: Phát triển du lịch bền vững

• PGS.TS. Phạm Hồng Long
  • TS. Đặng Thị Phương Anh
  • TS. Trần Thị Thùy Trang

Section 3: Du lịch di sản

• PGS.TS. Trần Hữu Tuấn
  • TS. Nguyễn Đăng Thuận An
  • NCS. Nguyễn Vũ Quỳnh Thi

Đăng ký thông tin tại đây.

Bài viết

Gửi về địa chỉ mail: hoithaodlqg@vlu.edu.vn.

Thông tin viết bài

Ban tổ chức