STUDIFY x KHOA QHCC-TT TRẠM 1: VITAMIN 4.0 - BỨT PHÁ VỚI NĂNG LỰC TỰ HỌC

STUDIFY x KHOA QHCC-TT | TRẠM #1: VITAMIN 4.0 - BỨT PHÁ VỚI NĂNG LỰC TỰ HỌC

Mùa hè Sài Gòn nóng thật đấy, nhưng vẫn chưa nóng bằng chuỗi Talkshow “CHUYỆN HỌC - CHUYỆN NGHỀ” của Studify x KHOA QHCC-TT

Sau bao ngày lăn bánh, chuỗi Talkshow “CHUYỆN HỌC - CHUYỆN NGHỀ” đã chính thức cập bến tại trạm sạc đầu tiên với chủ đề “VITAMIN 4.0 - BỨT PHÁ VỚI NĂNG LỰC TỰ HỌC” như đã hứa hẹn rồi đây các bạn VLU ơi!!!

Thời đại số hóa, chúng ta đâu chỉ học thầy hay học bạn, mà còn phải trau dồi khả năng tự học với sự trợ giúp của các phương tiện công nghệ. Trạm sạc Vitamin 4.0 với các chủ đề xoay quanh chuyện học lẫn chuyện nghề, hứa hẹn “sạc đầy” cho các bạn sinh viên Văn Lang nguồn năng lượng tích cực cũng như những góc nhìn thú vị xoay quanh chủ đề tự học.

Đến với trạm sạc Vitamin 4.0, các bạn sẽ được tiếp cận nhiều kiến thức mới mẻ, trang bị cho mình lộ trình tự học từ môi trường trong tập đoàn lớn đến hành trình làm việc, tự học để đón chờ những cơ hội việc làm hấp dẫn.

Đặc biệt, các bạn sẽ có cơ hội học hỏi và trò chuyện cùng 2 diễn giả cực kỳ “xịn”:

- Anh Phạm Minh Hoàng (Người Đá) | Họa sĩ minh họa:

+ Senior Creative Designer tại VNG

+ Motion Artist Graphic tại Sài Gòn 3 Mét Vuông

+ DOP tại Lang Thang Production

+ Creative Executive tại Sài Gòn có mưa

+ Creative Director tại Loài Plastic

- Chị Minh Hương | MA Learning Design, Learning & Development tại Zalo (VNG)

+ Freelance Project Manager tại Unilever

+ HR Assistant Manager tại Unilever

+ Strategy Analyst tại Quipper

* Trạm #1 diễn ra tại: Hội trường N2T1 - Trường ĐH Văn Lang (Cơ sở Đặng Thùy Trâm)

- Thời gian mở trạm: 9:00 - 11:00 sáng thứ 7, 20/4/2024

- Link đăng ký: https://forms.gle/DXrZtyhVLBQp12ya8

Sẵn sàng nạp đầy năng lượng để bứt phá năng lực tự học bằng cách đăng ký tham gia trạm sạc đầu tiên ngay!!!

Mục này có quà: Khi hoàn thành xong mỗi trạm sạc thì các bạn sẽ được tích điểm. Đủ 3 trạm thì sẽ nhận những món quà xinh xắn từ Studify nhen.

---

Chuỗi talkshow "Chuyện học - Chuyện nghề" là sự kiện kết hợp giữa Studify và Khoa QHCC - TT (Đại học Văn Lang) dành riêng cho sinh viên thuộc Khoa Quan hệ công chúng và Truyền thông đa phương tiện (nhưng không giới hạn sinh viên, giảng viên thuộc khoa khác tham gia cùng chương trình).

Với mục tiêu giúp các bạn sinh viên có thêm kiến thức và hiểu biết trong việc định hướng nghề nghiệp đồng thời hỗ trợ trang bị cho các bạn năng lực và khám phá để chủ động nắm bắt kiến thức, từ đó làm chủ tương lai của mình.

Dự án có sự góp mặt của các diễn giả là chuyên gia, doanh nhân, nhà sáng tạo nội dung thành công, có kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực định hướng nghề nghiệp và phát triển bản thân.

• Địa điểm : Hội trường N2T1
  • Ngày bắt đầu: 09:00 20/04/2024