WORKSHOP "TƯ VẤN NGHỀ NGHIỆP VÀ KỸ NĂNG CHO SINH VIÊN"

Buổi workshop ra đời nhằm tạo cơ hội cho các bạn hiểu rõ hơn về nghề nghiệp và kiến thức cần thiết để nắm bắt cơ hội nghề nghiệp, phát triển bản thân, và duy trì sự cân bằng giữa học tập và cuộc sống cá nhân trong quá trình học đại học.

Tham dự buổi workshop các bạn còn có cơ hội được gặp gỡ các Anh Chị Cựu Sinh viên:

Chị Đàm Thị Bích Hằng - CSV K17 - Hiện tại đang là Kiểm tra viên thuế - Chi cục Thuế khu vực Q12 - Tp.HCM

Anh Huỳnh Ngọc Thoảng - CSV K19 - Hiện tại đang là Trưởng phòng Kinh doanh ( Khối Doanh nghiệp vận tải và Logistic) công ty Cho thuê tài chính TNHH MTV Quốc tế ChaiLease

Chị Lê Hoàng Thành - CSV K18 - Hiện đang là C&B Manager tại Scommerce Group. Scommerce là công ty mẹ sở hữu group bao gồm các công ty con: - GHN Express - GHN Logistics - Ahamove - Gido.

Workshop không chỉ cung cấp cho sinh viên kiến thức và kỹ năng mà còn giúp các bạn phát triển một cách toàn diện, bao gồm cả khía cạnh cá nhân và các mối quan hệ xã hội xung quanh.

Đừng quên chúng mình có hẹn vào lúc:

Thời gian: 8:30, ngày 11/04/2024.

Địa điểm: Phòng F.07.06, Cơ sở Chính, Trường Đại học Văn Lang.

• Địa điểm : Toà F, CS3~Phòng F.07.06
  • Ngày bắt đầu: 08:30 11/04/2024