WORKSHOP "CHINH PHỤC BÀI THI IELTS"

[BẬT MÍ DIỄN GIẢ ĐỒNG HÀNH TRONG BUỔI WORKSHOP CHINH PHỤC BÀI THI IELTS]

(VIETNAMESE CAPTION BELOW)

In today's globalized world, the distinction between those who master the English language and those who lack confidence in international communication has become strikingly evident, sparking intriguing questions.

Recognizing your concerns and anxieties, SLOG has brought forth a remarkable and seasoned Guest Speaker, the talented Ms. Vu Quynh Nhu, who currently serves as the Co-founder & Academic Manager at EASY EDU.

During this workshop, our esteemed Guest Speaker, Ms. Quynh Nhu, will pour out her heart, provide valuable insights, and share her personal experiences to empower you in enhancing your academic prowess, communication finesse, and, most importantly, unlocking a world of future career prospects.

So, why keep hesitating? Seize this golden opportunity and embark on this transformative journey with us!

Register now: https://forms.office.com/r/irRWusCwTB

And don't forget we have an appointment! Event details below:

Time: 1:30 PM, April 11, 2024.

Location: F.08.03, Building F, Campus 3, Van Lang University.

Benefits when participating in the Workshop:

Equipped with knowledge about Logistics and Supply Chain Management

Tips to learn English effectively

Exchange, meet and chat with professional speakers

Receive gifts from Donors

------------------------

Trong bối cảnh toàn cầu hóa hiện nay, sự khác biệt giữa những người thành thạo Tiếng Anh và những người không thể tự tin giao tiếp bằng ngôn ngữ quốc tế trở nên rõ ràng hơn. Nắm bắt được vấn đề đó, trường Đại học Văn Lang đã đưa ra yêu cầu đầu ra 6.5 IELTS nhằm khuyến khích sinh viên học ngoại ngữ. Điều này vô hình chung mang lại tâm lí vừa vui mừng vừa lo lắng cho các bạn sinh viên.

Thấu hiểu được tâm tư cũng như sự lo lắng của các bạn mà SLOG đã mời tới đây một vị Diễn giả vô cùng tài năng và kinh nghiệm chị Vũ Quỳnh Như. Chị hiện đang là Co-founder & Academic Manager tại EASY EDU.

Đến buổi Workshop, Diễn giả của chúng ta - chị Quỳnh Như sẽ tâm sự, giải đáp, chia sẻ những kinh nghiệm của chị để giúp các bạn có thể cải thiện được khả năng học thuật, kỹ năng giao tiếp và quan trọng hơn là mở rộng cơ hội nghề nghiệp trong tương lai.

Vậy nên còn chần chừ gì mà không tham gia ngay các bạn nhỉ!

Tham gia Workshop ngay tại: https://forms.office.com/r/irRWusCwTB

Quyền lợi khi tham gia Workshop:

Trang bị các kiến thức về ngành Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng

Các tips để học tiếng Anh một cách hiệu quả

Giao lưu, gặp gỡ và trò chuyện với diễn giả có chuyên môn

Nhận được các phần quà đến đến từ các Nhà tài trợ.

Và đừng quên chúng ta có hẹn nhé! Chi tiết sự kiện bên dưới:

Thời gian: 13h30 ngày 11/04/2024.

Địa điểm: F.08.03, Tòa F, Cơ sở 3, Trường Đại học Văn Lang.

• Địa điểm : Toà F, CS3~Phòng F.08.03
  • Ngày bắt đầu: 13:30 11/04/2024