WORKSHOP: "THỰC TẬP BỆNH VIỆN: BIẾN NỖI LO THÀNH HÀNH ĐỘNG"

CHƯƠNG TRÌNH WORKSHOP: "THỰC TẬP BỆNH VIỆN: BIẾN NỖI LO THÀNH HÀNH ĐỘNG"

Alo alo……

Không chỉ các bạn sinh viên nhà Răng mà Ad nghĩ tất cả sinh viên khối ngành Sức khỏe nói chung đang có nhiều lo lắng, băn khoăn và thắc mắc về những cơ hội cũng như thách thức trong quá trình thực tập tại bệnh viện phải không nè?

Hiểu được tâm tư đó, Câu lạc bộ Học thuật Khoa Răng Hàm Mặt cùng với Đoàn Hội Khoa chúng mình tổ chức workshop "THỰC TẬP BỆNH VIỆN: BIẾN NỖI LO THÀNH HÀNH ĐỘNG"

Thời gian: 14g00-16g30, Thứ Bảy, ngày 06 tháng 04 năm 2024

Địa điểm: Hội trường N2T1, tòa G, cơ sở chính, Trường Đại học Văn Lang

Đây không chỉ là dịp để các bạn học hỏi mà còn là cơ hội để tìm hiểu rõ hơn về thực tế nhiệm vụ, trách nhiệm, quy trình, nội quy thực tập bệnh viện, đồng thời xây dựng phong thái tự tin và sẵn sàng cho hành trình thực tập sắp tới.

Mục đích của workshop:

Kết nối sinh viên và bác sĩ phụ trách thực tập tại các bệnh viện

Cung cấp thông tin cần thiết cho sinh viên các khóa để chuẩn bị tốt nhất trước khi bắt đầu kiến tập và thực tập tại các bệnh viện

Tạo cơ hội cho sinh viên được lắng nghe kinh nghiệm, thách thức và cơ hội phát triển ngành Răng Hàm Mặt.

Đối tượng tham gia: Sinh viên các khóa thuộc Khoa Răng Hàm Mặt và các Khoa thuộc Khối ngành Sức khỏe, Trường Đại học Văn Lang

KHÁCH MỜI:

Bác sĩ Chuyên khoa 2 Lê Bích Vân – Trưởng khoa Răng Bệnh viện quân y 175

Thạc sĩ Bác sĩ Dương Minh Tùng – Trưởng phòng chỉ đạo tuyến – Phó trưởng khoa Phẫu thuật Hàm Mặt - Bệnh viện Răng Hàm Mặt Thành phố Hồ Chí Minh

Thạc sĩ Bác sĩ Lâm Vĩnh Phúc – Giảng viên Khoa Răng Hàm Mặt

Tiến sĩ Bác sĩ Nguyễn Thị Hoàng Trúc – Giảng viên Khoa Răng Hàm Mặt

Đặt câu hỏi cho diễn giả trong workshop của chúng mình tại đây bạn nhé:

Các bạn sinh viên thuộc Khối ngành Sức khỏe, Trường Đại học Văn Lang đăng ký tại link để Ban tổ chức chúng mình chuẩn bị đón tiếp được chu đáo nhé

Hãy cùng tham gia với chúng mình để nhận được sự hỗ trợ, định hướng từ những người có kinh nghiệm, ngoài ra còn có cơ hội nhận được những phần quà thú vị ngẫu nhiên từ Ban tổ chức. Sự hiện diện của bạn góp phần tạo nên một chương trình workshop thú vị và đầy ý nghĩa. Hẹn gặp các bạn ngày mai.

• Địa điểm : Hội trường N2T1
  • Ngày bắt đầu: 14:00 06/04/2024