VLU PHARMA I - 2024

Tháng sáu tới đây, lần đầu tiên khoa Dược trường đại học Văn Lang tổ chức Hội nghị Khoa học Kỹ thuật Dược (VLU PHARMA I - 2024)

Hội nghị Khoa học Kỹ thuật Dược là một diễn đàn khoa học, được tổ chức nhằm mục đích chia sẻ thông tin khoa học, kiến thức và kinh nghiệm nghề nghiệp trong lĩnh vực Dược cho các giảng viên, nhân viên, nghiên cứu sinh trong và ngoài trường, đặc biệt là cho các sinh viên đang theo học tại khoa Dược, trường đại học Văn Lang.

Hội nghị sẽ mang đến những báo cáo khoa học kỹ thuật chuyên ngành từ đội ngũ giảng viên thuộc trường đại học Văn Lang. Đồng thời, Hội nghị cũng quy tụ các báo cáo của những chuyên gia ngành Dược đến từ các trường đại học trong nước và quốc tế.

Hấp dẫn quá phải không nào, vậy thì còn chờ gì nữa, các bạn sinh viên ơi, chúng ta hãy cùng lưu lại ngày, địa điểm tổ chức Hội nghị và tiếp tục cập nhật các thông tin tiếp theo về Hội nghị nhé !!!

• Địa điểm : CS2~Đang cập nhật...
  • Ngày bắt đầu: 08:00 26/06/2024