TALKSHOW "PATHFINDER: WHERE DO WE GO?"

Với mục đích hỗ trợ các bạn sinh viên có định hướng rõ ràng hơn cho con đường tương lai của bản thân sau khi đã hoàn thành chương trình đào tạo đại học, talkshow "Pathfinder - Where do we go?" được tổ chức nhằm giúp các bạn có thêm kiến thức thực tế về thị trường lao động hiện nay cũng như góc nhìn đa chiều về các lựa chọn sau khi tốt nghiệp: nên học cao học hay trực tiếp tham gia thị trường lao động.

Ngoài ra, đến với chương trình, các bạn sinh viên còn được cung cấp thêm những điều sau:
Chia sẻ từ những chuyên gia dày dặn kinh nghiệm về xu hướng, thách thức và cơ hội nghề nghiệp hiện tại.
Cơ hội giao lưu, học hỏi và mở rộng network. Từ đó, giúp các bạn sinh viên đưa ra quyết định sáng suốt và phù hợp cho con đường tương lai.

Diễn giả chương trình:
- Anh Đỗ Thanh Phong: chuyên gia quản lý và phát triển nhân lực tại công ty đa quốc gia AstraZeneca.
- Thầy Nguyễn Cảnh Luân: CEO kiêm giảng viên tại Language for Life Center; KOL

Thông tin chương trình:
- Thời gian: 18:00, Thứ Tư, ngày 10/4/2024
- Địa điểm: Hội trường N2T1 - CS3, Trường Đại học Văn Lang

Hãy đăng ký ngay tại link: https://forms.office.com/r/2Xz2026h8u hoặc quét mã trên hình để tham gia nhé.

• Địa điểm : Hội trường N2T1
  • Ngày bắt đầu: 18:00 10/04/2024