WORKSHOP “THE GREAT IDEA TO START IN RESEARCH?"

Tìm kiếm ý tưởng nghiên cứu là một bước quan trọng trong quá trình nghiên cứu khoa học, là nền tảng để người làm nghiên cứu tìm hiểu, khai thác sâu các vấn đề xoay quanh nội dung nghiên cứu. Nhằm giúp các Thầy Cô, học viên và các bạn sinh viên Văn Lang nắm rõ tầm quan trọng của việc xây dựng ý tưởng nghiên cứu và nắm bắt các bước trong quy trình lên ý tưởng cho bài nghiên cứu khoa học, Viện Sau Đại học Trường Đại học Văn Lang tổ chức seminar với chủ đề “The great idea to start in research? - Ý tưởng trong nghiên cứu bắt đầu hình thành như thế nào?”. Buổi seminar được dẫn dắt bởi TS. Lê Minh Huy - Giảng viên Khoa Khoa học Cơ bản Trường Đại học Văn Lang.

Thông tin chi tiết sự kiện:

Thời gian: 18g30, ngày 11/4/2024

Địa điểm: Cơ sở chính Trường Đại học Văn Lang (Viện Sau Đại học sẽ gửi thông báo địa điểm cụ thể sau khi có được số lượng học viên, sinh viên đăng ký cụ thể).

Đăng ký ham gia ngay tại đây: https://forms.office.com/r/6FYkkSADTd

• Địa điểm : Toà F, CS3~Cập nhật qua email