WORKSHOP "TRÁCH NHIỆM XÃ HỘI - THỰC TIỄN VÀ XU THẾ TRONG DOANH NGHIỆP"

Bạn có mong muốn trở thành nhà lãnh đạo tương lai, người không chỉ thành công trong sự nghiệp mà còn đóng góp tích cực cho xã hội và môi trường?

Hãy tham gia buổi workshop với chủ đề “Trách Nhiệm Xã Hội – Thực tiễn và Xu hướng trong Doanh nghiệp”.

Thời gian: Chủ nhật, ngày 07/04/2024, từ 13:30 đến 16:30

Địa điểm: Hội trường Trịnh Công Sơn, Cơ sở 3, Đại học Văn Lang.

Link đăng kí: https://docs.google.com/.../1FAIpQLScWdVX61OF.../viewform...

Chủ đề: “Bối cảnh và thực hành CSR – Động lực và rào cản của doanh nghiệp” được trình bày bởi Bà Lưu Thị Thanh Thảo, Quản lý chương trình bền vững tập đoàn SCG.

Chủ đề “Xu thế và yêu cầu đối với lực lượng lao động tương lai phục vụ cho nhu cầu phát triển bền vững trong doanh nghiệp” được trình bày bởi Ông Lương Thế Cường, PwC Việt Nam.

Chủ đề “CSR – Xu hướng nghề nghiệp và mong đợi từ doanh nghiệp” được trình bày bởi Ông Tôn Thất Hạc Minh, chuyên gia ESG/GHG.

Phiên thảo luận mở được dẫn dắt bởi TS. Trương Thị Ái Nhi.

Tham gia buổi workshop không chỉ giúp Bạn mở rộng kiến thức về Trách nhiệm Xã hội Doanh nghiệp (CSR), Môi trường - Xã hội - Quản trị (ESG) và thực hành bền vững (Sustainability Practices) mà còn là cơ hội để gặp gỡ và trao đổi với các chuyên gia đầu ngành. Đừng chỉ là người nghe, hãy trở thành một phần của sự thay đổi!

Ban Tổ chức hẹn gặp Bạn, người tạo ra sự thay đổi của ngày mai!

• Địa điểm : Hội trường Trịnh Công Sơn
  • Ngày bắt đầu: 13:00 07/04/2024