CHUYÊN ĐỀ “KIẾN TẠO LỘ TRÌNH HỌC TẬP VÀ NGHIÊN CỨU HÀN QUỐC MỘT CÁCH THÔNG MINH”

Nhằm giúp sinh viên và giảng viên tìm hiểu thêm về kinh nghiệm thiết kế lộ trình học tập và nghiên cứu chuyên ngành ngôn ngữ Hàn và Hàn Quốc học, Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Hàn Quốc tổ chức Buổi Thuyết giảng chuyên đề “Kiến tạo lộ trình học tập và nghiên cứu Hàn quốc một cách thông minh”. Diễn giả của chương trình là Giáo sư Lee Hee Yong – Giáo sư Đại học Thần học Seoul, người đã có nhiều năm nghiên cứu trong lĩnh vực khoa học xã hội và nhân văn.

Thông tin chương trình như sau:

Thời gian: 13h30 - 16h30, ngày 02 tháng 04 năm 2024

Địa điểm: Hội trường lầu 10, Cơ sở 1, Trường Đại học Văn Lang

Chương trình hy vọng sẽ giúp cho các bạn sinh viên biết cách xây dựng lộ trình học tập tiếng Hàn rõ ràng, đồng thời hình thành được năng lực, kỹ năng để học tập ở bậc đại học và cao học. Các giảng viên tham dự chương trình cũng sẽ tiếp cận được phương pháp nghiên cứu mới, vận dụng hiệu quả vào công tác giảng dạy và nghiên cứu.

Các bạn quan tâm đến chương trình hãy nhanh tay đăng ký theo link sau nhé: https://forms.gle/DVQ6pEhWRta52mae9

• Địa điểm : Hội trường cơ sở 1
  • Ngày bắt đầu: 13:30 02/04/2024