BUỔI GIAO LƯU CÙNG GIẢNG VIÊN VÀ SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC HYOGO

Mến chào các bạn sinh viên Bộ môn Nhật Bản học,

Chúng tôi rất hân hạnh thông báo về buổi giao lưu văn hóa đặc biệt giữa sinh viên của chúng ta và các giảng viên cùng sinh viên từ trường Đại học Hyogo, Nhật Bản. Đây là cơ hội tuyệt vời để mở rộng kiến thức về phong tục và truyền thống của cả hai quốc gia, đồng thời là dịp để học hỏi cách sử dụng Furoshiki - một phương pháp gói quà truyền thống của Nhật Bản, thân thiện với môi trường.

Trong buổi giao lưu, bạn sẽ được trực tiếp thực hành cách gấp và bọc đồ vật bằng Furoshiki dưới sự hướng dẫn của các giảng viên và sinh viên từ Nhật Bản. Đây không chỉ là một kỹ năng thú vị mà còn phản ánh triết lý sống tôn trọng và bảo vệ thiên nhiên mà chúng ta có thể áp dụng trong cuộc sống hàng ngày.

Ngoài ra, buổi giao lưu cũng sẽ là dịp để chúng ta giới thiệu và trao đổi về văn hóa Việt Nam đa dạng và phong phú. Hãy đến và chia sẻ những câu chuyện, truyền thống, ẩm thực, và nét đẹp văn hóa của chúng ta với bạn bè quốc tế.

Chúng tôi rất mong đợi sự tham gia của các bạn trong sự kiện giao lưu này. Chúng tôi giới hạn số lượng tham gia là 30 bạn. Hãy đăng ký sớm để không bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm và học hỏi đầy màu sắc này!

====================

Ngày diễn ra: 27/03/2024 (Thứ tư)

Thời gian: 14:00 – 15:00

Địa điểm: Phòng họp Hoàng Sa 1 (Lầu 6, Tòa A)