PHÁT ĐỘNG CHUNG TAY QUYÊN GÓP QUỸ "TRIỆU TRÁI TIM - MỘT TẤM LÒNG"

Sáng ngày hôm nay với sự tham gia của đông đảo Đoàn viên, Thanh niên Đoàn trường Đại học Văn Lang đã chính thức phát động Tháng thanh niên năm học 2020 - 2021. Triển khai nhiều hoạt động phong trào nằm trong kế hoạch Tháng thanh niên.

Với hoạt động đầu tiên trong chuỗi hoạt động chào mừng kỉ niệm 90 năm thành lập Đoàn TNCS HCM chính là chương trình gây quỹ "Triệu trái tim - một tấm lòng" chung tay góp vaccine đẩy lùi Covid-19. Toàn bộ số tiền thu được sẽ được Đoàn trường phối hợp cùng Đài truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh (HTV) chuyển cho các bên liên quan để hỗ trợ việc mua vắc xin COVID-19 phục vụ đồng bào cả nước. Đoàn trường kính thông tin cùng chung tay quyên góp kinh phí để mua vaccine, chung tay đẩy lùi dịch bệnh theo thông tin như sau:

• Thời gian: từ ngày 19/3/2021 đến hết ngày 27/3/2021
  • Địa điểm:
    • Trung tâm Hỗ trợ Sinh viên, HUB, cơ sở 1.
    • Văn phòng Đoàn trường, phòng 1.04, cơ sở 3.

• Địa điểm : Văn phòng Đoàn, phòng 1.04, cơ sở 3
  • Ngày bắt đầu: 09:30 19/03/2021