WORKSHOP HAGAKI & POSTER

Thân gửi: Toàn thể Sinh viên ngành Đông phương học (Nhật Bản học) – Khoa Xã hội và Nhân văn.
Chủ đề: Đăng ký tham gia “Workshop viết Hagaki và làm Poster”
Trân trọng gửi đến các bạn sinh viên thông báo này về việc đăng kí tham gia buổi workshop với chủ đề nêu trên do 2 bạn thực tập sinh Nhật Bản chủ trì. Trong buổi workshop các bạn sẽ được hướng dẫn cách viết Hagaki (bưu thiếp) theo đúng văn hóa Nhật Bản, đồng thời các bạn cũng sẽ được trải nghiệm thử làm Poster. Chúng tôi cũng tổ chức một vài hoạt động giao lưu, chơi game, tặng quà... để tăng không khí sôi động cho buổi workshop. Vì phòng học có giới hạn cho nên chúng tôi ưu tiên cho 50 bạn đăng ký sớm nhất! Chúng ta cùng tham gia nào!
====================================================
Thông tin chi tiết về buổi workshop:
Thời gian diễn ra: 09:30 – 12:00 | Thứ năm, ngày 14/03/2024
Địa điểm: Lớp học G.12.08 | Cơ sở 3, Toà G, Lầu 12, Phòng 08, Trường Đại học Văn Lang
Đối tượng tham gia: Sinh viên ngành Đông phương học Trường Đại học Văn Lang
Link đăng kí tham gia: https://forms.gle/UXCuKJnugNZWpXL88
====================================================
Ban tổ chức thân mời tất cả sinh viên đăng kí tham gia vào workshop. Đây là cơ hội tốt để trải nghiệm một nét văn hóa của Nhật Bản.
Dưới đây là lời nhắn của các bạn thực tập sinh:
こんにちは! 3月14日の9時35〜12時にG.12.08教室で、日本文化についてのワークショップを行います!日本について、好きなトピックでまとめたポスターの作成と、手紙の書き方講座を予定しています!お菓子や景品もあります!参加人数は50人で先着順なので、ぜひ友達を誘って参加してみてください! 参加したい場合は、サーベイに答えてください。先着順なので、参加したい人は急いで!!!

• Địa điểm : Toà G, CS3~Phòng G.12.08
  • Ngày bắt đầu: 09:30 14/03/2024