CHƯƠNG TRÌNH ÂM NHẠC ĐẶC BIỆT DÀNH TẶNG ĐẾN NHỮNG BÔNG HOA XINH ĐẸP CỦA TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN LANG

Như một lời chúc đến toàn thể "bông hoa" của cộng đồng Văn Lang nhân ngày đặc biệt mùng 08/03. Đoàn - Hội Trường gửi đến tất cả quý cô, quý chị và các bạn nữ sinh viên chương trình âm nhạc "Happy Women's Day". Hy vọng rằng với những giai điệu và bài hát của chương trình sẽ mang đến một ngày 08/03 thật ý nghĩa và tràn đầy niềm vui cho toàn thể phụ nữ đang học tập và làm việc tại cộng đồng Văn Lang.

Chương trình do Đoàn khoa Nghệ thuật Ứng dụng phối hợp thực hiện sẽ diễn ra vào lúc 11h00 - Ngày 08/03/2024 tại Sảnh tòa A - Cơ sở chính - Trường Đại học Văn Lang.

Bật mí một xíu rằng sẽ có những món quà thú vị dành tặng cho những "bông hoa" xinh đẹp đầu tiên check-in tại chương trình

Hãy cùng Văn Lang TV đắm chìm trong không gian âm nhạc đầy thú vị của chương trình "Happy Women's Day" cũng như gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể phái nữ trên cả nước một ngày 08/03 thật nhiều niềm vui và hạnh phúc bên gia đình, người thân nha.

• Địa điểm : Toà A, CS3~Sảnh tòa A
  • Ngày bắt đầu: 11:00 08/03/2024