VÒNG CHUNG KẾT - GIẢI THƯỞNG BRAND REVIEW AWARD

Sau gần 4 tháng triển khai, Giải thưởng Brand Review Award được phối hợp tổ chức bởi Trường Đại học Văn Lang, Tập đoàn Hành trình Kim cương, HG Invest và Netviet TV đã đến vòng chung kết. Từ 200 bài dự thi, Ban Giám khảo đã lựa chọn ra top 20 đội thi xuất sắc nhất tiến vào buổi chung kết được diễn ra vào ngày 11/03/2024, nơi những đội thi tài năng được tỏa sáng.

Tại buổi Gala Brand Review Award, 20 đội thi xuất sắc sẽ lần lượt trình bày và phản biện trực tiếp với Ban Giám khảo về bài thi thuộc các chủ đề: Quốc hiệu, Thương hiệu, Nhân hiệu và Tộc hiệu.

Đến với Gala Brand Review Award, sinh viên sẽ được:

Chiêm ngưỡng tác phẩm và thưởng thức phần thuyết trình truyền cảm hứng của 20 đội thi xuất sắc nhất  thuộc khuôn khổ Brand Review Award

Gặp gỡ đội ngũ BGK là các chuyên gia trong nhiều lĩnh vực công nghệ, giáo dục, truyền thông, kinh tế…

Tham quan và check in khu trưng bày 7 Vị Danh nhân Văn hóa thế giới được Unesco công nhận.

Cơ hội bốc thăm trúng thưởng quà tặng giá trị cao.

Trước sự háo hức của các bạn trẻ quan tâm đến khởi nghiệp, BTC xin công bố đơn đăng ký tham gia buổi chung kết TẠI ĐÂY: https://bit.ly/3P1IjiS

Đội thi nào sẽ thành công “chinh phục” trái tim của BGK, trở thành đội thi số 1 chương trình Brand Review Award mùa đầu tiên?

Hãy cùng đón xem kết quả trực tiếp tại chung kết  Brand Review Award sắp tới nhé!

Thông tin chi tiết chương trình:

Thời gian:  11h30-18h00, 11/03/2024 (thứ Hai)

Địa điểm: Hội trường Trịnh Công Sơn Cơ sở 3 - ĐH Văn Lang

• Địa điểm : Hội trường Trịnh Công Sơn