CUỘC THI ẢNH "NỮ THANH NIÊN DUYÊN DÁNG" - KỶ NIỆM 93 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH

Mở đầu cho chuỗi hoạt động của tháng 3, với không khí hào hứng của Đoàn viên, Thanh niên Trường Đại học Văn Lang hướng đến kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 - 26/03/2024) và 29 năm ngày thành lập trường Đại học Văn Lang. Đoàn trường tổ chức Cuộc Thi Ảnh “Nữ Thanh Niên Duyên Dáng”, Thanh niên Văn Lang cùng nhau lan tỏa nét đẹp và tinh thần nhiệt huyết qua màu áo xanh tuổi trẻ.

Thời gian nhận bài dự thi từ ngày 01/03/2024 đến hết ngày 06/03/2024 với các thể lệ như sau:

ĐỐI TƯỢNG CUỘC THI

Tất cả nữ Đoàn viên trực thuộc Đoàn trường Đại học Văn Lang.

CÁCH THỨC DỰ THI

Hình ảnh dự thi gửi về Ban tổ chức cuộc thi qua email: dtn@vanlanguni.edu.vn từ ngày 01/03/2024 đến hết ngày 06/03/2024, theo cú pháp:

Tiêu đề: [NỮ THANH NIÊN DUYÊN DÁNG] - TÊN CÁ NH N DỰ THI - KHOA/VIỆN

Nội dung: Tên Đoàn cơ sở, Họ tên & mã số sinh viên, số điện thoại cá nhân dự thi, tên bài dự thi và thuyết minh (nếu có)

Bài dự thi bao gồm 1 ảnh chân dung và 1 ảnh toàn thân trong trang phục màu áo Đoàn chụp tại các cơ sở của Trường Đại học Văn Lang.

QUY ĐỊNH BÀI DỰ THI

+ Ảnh dự thi có thể chụp từ máy ảnh kỹ thuật số, máy ảnh thông thường, flycam hoặc điện thoại di động. Ảnh dự thi phải được gửi dưới định dạng file ảnh số (jpg, jpeg, png) có dung lượng tối thiểu 1MB/file, độ phân giải tối thiểu của một chiều ảnh là 1200 pixel.

+ Ảnh dự thi chưa từng đạt giải thưởng hay được tham gia triển lãm.

+ Chỉ chấp nhận các kỹ thuật xử lý ảnh chỉnh độ sáng – tối, độ tương phản, kích thước ảnh, không được viền khung, ghép ảnh, thêm hoặc xóa chi tiết ảnh.

HÌNH THỨC TÍNH ĐIỂM

Điểm bình chọn chiếm 40% tổng số điểm, với cách tính như sau:

+ 1 lượt like = 1 điểm

+ 1 lượt thả tim = 2 điểm

+ 1 lượt chia sẻ = 3 điểm

kèm các hashtag #THANHNIENDUYENDANG, #DOANTNCSHOCHIMINH, #DOANTNCSĐHVL ở chế độ công khai.

LƯU Ý:

+ Lượt chia sẻ phải ở chế độ công khai.

+ Mỗi tài khoản chỉ được chia sẻ 1 lần/ thí sinh.

+ Bài đăng và lượt chia sẻ được tính là hợp lệ khi đã like trang Đoàn TNCS Trường Đại học Văn Lang.

+ Các trường hợp gian lận, dùng tài khoản không chính chủ sẽ không được tính điểm, hủy tư cách tham gia cuộc thi.

CÒN CHẦN CHỜ GÌ NỮA HÃY NHANH TAY ĐĂNG KÍ THAM GIA “NỮ THANH NIÊN DUYÊN DÁNG” TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN LANG NĂM 2024 THÔI NÀO.

• Địa điểm : Online
  • Ngày bắt đầu: 00:00 01/03/2024