WORKSHOP “DATA ANALYTICS IN MODERN BUSINESS MANAGEMENT - OVERCOMING FEARS AND MASTERING DATA”

Phân tích dữ liệu là một công cụ mạnh mẽ giúp doanh nghiệp phát triển trong thời đại hiện đại. Vượt qua nỗi sợ hãi và làm chủ dữ liệu sẽ giúp doanh nghiệp khai thác tối đa tiềm năng của dữ liệu và gặt hái thành công trong tương lai. Nhằm giúp các bạn sinh viên Văn Lang đối mặt với những nỗi sợ thường gặp về phân tích dữ liệu, ngày 05/03/2024, Viện Đào tạo Quốc tế tổ chức buổi workshop với chủ đề “Data Analytics in Modern Bussiness Management”.

Workshop có sự đồng hành của TS. Nguyễn Thị Phượng - Giảng viên chương trình Thạc sĩ Quốc tế liên kết Đại học Liverpool John Moores của Văn Lang, công tác tại Đại học RMIT, Giám đốc Trung tâm TOPICA Edtech Group và Quản lý chương trình học bổng – Hinrich Foundation. Tham gia workshop, các bạn sinh viên sẽ được tìm hiểu về những nội dung như:

Các nỗi sợ thường gặp và các hiểu lầm về phân tích dữ liệu;

Ý nghĩa của việc ra quyết định kinh doanh dựa trên phân tích dữ liệu;

Các phương thức trình bày dữ liệu hiệu quả và tối ưu.

Thông tin chi tiết chương trình:

Thời gian: 9g00 - 11g30, Thứ Ba 05/03/2024;

Địa điểm: Phòng Hoàng Sa 2, Tòa A, cơ sở chính Trường Đại học Văn Lang;