HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN - NGÀY 04.03.2024

Vậy là sau 1 khoảng thời gian khá dài "tạm" rời xa nhau, nay chúng ta đã có dịp hội ngộ cùng với "chuyến xe đỏ" quen thuộc của các bạn rồi đây.

Mở đầu cho tháng Thanh niên, chúng ta lại có cơ hội gặp gỡ, kết nối và lan tỏa tinh thần thanh niên thông qua chương trình Hiến Máu Tình Nguyện. Đối với mỗi giọt máu mà bạn cho đi, đó không chỉ là hành động cao đẹp mà còn là sự sẻ chia yêu thương và hy vọng tới những người đang cần.

Hãy cùng nhau đóng góp một phần nhỏ, nhưng ý nghĩa to cho cộng đồng, để chào đón tháng thanh niên thật ý nghĩa và ấm áp yêu thương nhé!

-----------------------------------

Thông tin chi tiết chương trình Hiến Máu Tình Nguyện:

Thời gian: Từ 07h00 - 10h00, ngày 04/03/2024.

Địa điểm: Khu sảnh sau HUB, Cơ sở 3 - Trường ĐH Văn Lang (69/68 Đặng Thùy Trâm, P.13, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh).

Đối tượng tham gia: sinh viên, giảng viên, cán bộ công nhân viên Trường ĐH Văn Lang.

-----------------------------------

Link đăng ký hiến máu: https://forms.office.com/r/kka6NADRa8

(Đội CTXH sẽ gửi mail outlook 1 lần nữa để xác nhận các bạn tham gia, nên các bạn nhớ check mail nha)

• Địa điểm : Toà A, CS3~Sảnh sau HUB