BUỔI XÉT DUYỆT ĐỀ TÀI NGHIÊN CỨU KHOA HỌC CẤP TRƯỜNG 2024 - NGÀNH ĐÔNG PHƯƠNG HỌC

Chào bạn sinh viên Ngành Đông phương học!

Sau khoảng thời gian mở đăng ký, cùng với sự tư vấn và hướng dẫn nhiệt tình của các giảng viên, Ngành Đông phương học đã nhận được đề xuất của 15 đề tài nghiên cứu. Điều này phản ánh tinh thần học hỏi không ngừng của các bạn sinh viên. Mỗi đề tài là những góc nhìn khác nhau và đầy thú vị về lịch sử, văn hóa, chính trị, xã hội của các nước Đông Á.

Đến nay, để tiếp tục hành trình nghiên cứu, Ngành Đông phương học sẽ tổ chức buổi trình bày và xét duyệt đề cương nghiên cứu. Thân mời tất cả sinh viên các khóa tham dự. Đây không chỉ là cơ hội để học hỏi kinh nghiệm, mà còn là dịp để các bạn định hướng cho tương lai học thuật của mình, nhất là những ai đang ấp ủ dự định tham gia vào nghiên cứu khoa học và việc thực hiện khóa luận tốt nghiệp.

Thời gian: Từ 7g30 đến 11g30, Thứ Ba, Ngày 05/03/2024

Địa điểm: Cơ sở chính, VLU (Thông tin cụ thể sẽ được gửi qua email bạn cung cấp trong quá trình đăng ký)

Để đăng ký tham dự, các bạn vui lòng truy cập đường link sau: https://bit.ly/2024-xetduyetdcnc-DPH

Sự hiện diện của các bạn sẽ là nguồn động viên vô cùng to lớn dành cho các nhóm tham gia lần này và là biểu hiện của niềm tin yêu mà các giảng viên dành cho sự phát triển của Ngành Đông phương học.

Hãy đến và cùng chúng tôi viết nên chương mới của tri thức!

• Địa điểm : Toà F, CS3~Đang cập nhật...
  • Ngày bắt đầu: 07:30 05/03/2024