BUỔI GẶP MẶT CỰU SINH VIÊN 2024

Trải qua hơn 15 năm thành lập và phát triển, Khoa Quan hệ công chúng - Truyền thông luôn tự hào về các thế hệ sinh viên đầy bản lĩnh, sáng tạo, tử tế và mang đến nhiều đóng góp cho xã hội ở các lĩnh vực khác nhau.

Buổi gặp mặt Cựu sinh viên 2024 được tổ chức với mong muốn xây dựng một cộng đồng Cựu sinh viên có nhiều gắn kết với các hoạt động của Khoa/Trường, lắng nghe những đóng góp từ các Anh/Chị cho sự phát triển bền vững của Khoa trong tương lai.

Thời gian: 9h00 - 11h00, ngày 02/03/2024

Địa điểm: Cơ sở chính Đại học Văn Lang

Anh/Chị nếu có thể sắp xếp thời gian rảnh để trở về với đại gia đình PR vui lòng xác nhận tham dự tại link bên dưới bình luận đến hết ngày 27/02/2024 để Khoa có sự chuẩn bị tiếp đón chu đáo nhất.

Khoa QHCC – TT tin rằng, sự có mặt và những đóng góp của các Anh/Chị sẽ tạo sự kết nối, gắn bó hơn giữa Cựu sinh viên với Khoa, mang đến nhiều giá trị to lớn cho sự phát triển bền vững của Nhà Trường.

Rất mong được gặp lại Anh/Chị

• Địa điểm : Toà F, CS3~Đang cập nhật...
  • Ngày bắt đầu: 09:00 02/03/2024