BRIDGING THE GAP 2024: XU HƯỚNG TUYỂN DỤNG & HÀNH TRANG SỰ NGHIỆP

Bạn là sinh viên đang đối diện với những quyết định quan trọng về tương lai sự nghiệp? Đến với Workshop "Bridging The Gap" với chủ đề “Xu hướng tuyển dụng & Hành trang sự nghiệp”, chúng ta sẽ được lắng nghe những insight việc làm hấp dẫn trong năm nay để trang bị hành trang đi làm cần thiết!

Những điểm highlight cực hot của chương trình:

1. “Nắm xu hướng - Vững sự nghiệp”

Chia sẻ từ Chị Khanh Phạm, Giám đốc Marketing Navigos Group, để nắm bắt xu hướng tuyển dụng 2024 và những kỹ năng cần thiết để tỏa sáng trong môi trường làm việc ngày nay.

2. Panel Discussion: Lắng nghe chia sẻ về văn hóa doanh nghiệp & môi trường làm việc tại PNJP, chìa khóa chinh phục sự nghiệp hoàn hảo từ:

Anh Huỳnh Đức Huy, Tổng Giám đốc Công ty PNJP

Chị Lê Dương Tường Vy, Giám đốc Hành chính Nhân sự Công ty PNJP

Chị Phạm Thị Phương Khanh, Giám đốc Marketing Navigos Group

ThS. Ngô Cao Hoài Linh, Giám đốc Trung tâm Phát triển Năng lực Sinh viên - Trường ĐH Văn Lang

Hỏi đáp trực tiếp với các chuyên gia tuyển dụng để tự tin bước vào thị trường lao động, đồng thời định hình tương lai sự nghiệp.

Thông tin về Bridging the Gap 2024:

Thời Gian: 14h - 17h | Thứ Tư, Ngày 06/03/2024

Địa Điểm: Hội trường Trịnh Công Sơn, cơ sở 3 - Trường ĐH Văn Lang

Đăng ký ngay: https://bit.ly/3T9XYPR

Lưu ý: Số lượng tham gia giới hạn, chỉ ưu tiên cho sinh viên trường Đại học Văn Lang.

• Địa điểm : Hội trường Trịnh Công Sơn
  • Ngày bắt đầu: 14:00 06/03/2024