TRIỄN LÃM "INNOVATIVE DESIGNS FOR THE COMMUNITY: ENHANCING THE LOCAL BRAND IMAGE"

Trong khuôn khổ phát triển và hợp tác giữa 2 nước Việt Nam và Hàn Quốc, Trường Đại học Văn Lang phối hợp cùng The Korean Society of Product Culture and Design (KIDC) lần đầu tiên tổ chức triển lãm quốc tế tại Việt Nam với chủ đề "INNOVATIVE DESIGNS FOR THE COMMUNITY: ENHANCING THE LOCAL BRAND IMAGE".

Thiết kế sáng tạo là một trong những lĩnh vực đóng góp mạnh mẽ vào sự thay đổi và phát triển của một cộng đồng, hướng đến mục tiêu tạo ra những sản phẩm và dịch vụ chất lượng, đậm tính sáng tạo và khả năng đáp ứng nhu cầu cao của con người trong cuộc sống hiện đại. Triển lãm quốc tế lần này hứa hẹn sẽ giới thiệu 100 thiết kế mới của các chuyên gia, doanh nghiệp, và các giảng viên từ các trường đại học của 20 quốc gia gồm HÀN QUỐC, TRUNG QUỐC, HOA KỲ, MEXICO, IRAN, ẤN ĐỘ, BA LAN, NHẬT BẢN, THỔ NHĨ KỲ, ROMANIA, THỤY SĨ, AI CẬP, HUNGARY, ĐỨC, INDONESIA, CÁC TIỂU VƯƠNG QUỐC Ả RẬP THỐNG NHẤT, MACEDONIA,Ý VÀ VIỆT NAM.

Cùng với sự chuyển mình mạnh mẽ của lĩnh vực thiết kế toàn cầu, triển lãm "INNOVATIVE DESIGNS FOR THE COMMUNITY: ENHANCING THE LOCAL BRAND IMAGE" sẽ mở ra cơ hội lớn để các nhà thiết kế Việt Nam được giao lưu, trao đổi kinh nghiệm với những đại diện đến từ các cường quốc về thiết kế trên thế giới. Đây cũng là dịp các nhà thiết kế trẻ được tìm hiểu về những loại hình thiết kế mới trong nhiều lĩnh vực như thiết kế đồ họa, thiết tương tác, thiết kế sản phẩm, thiết thời trang, thiết kê cộng đồng, thiết kế dịch vụ….

Triển lãm tập trung vào mục tiêu giới thiệu các thiết kế vì cộng đồng và có giá trị tích cực cho sự phát triển các thương hiệu địa phương, góp phần mang lại những tác động tích cực cho việc nâng cao chất lượng cuộc sống.

------------------------

Within the framework of development and cooperation between Vietnam and Korea, Van Lang University is partnering with The Korean Society of Product Culture and Design (KICD) to organize the first international exhibition in Vietnam with the theme "INNOVATIVE DESIGNS FOR THE COMMUNITY: ENHANCING THE LOCAL BRAND IMAGE".

Creative design is one of the fields that strongly contribute to the transformation and development of a community, aiming to create high-quality products and services that are innovative and capable of meeting the high demands of modern life. This international exhibition promises to introduce 100 new designs from experts, businesses, and lecturers from universities with the participation of 20 countries from many parts of the world including KOREA, CHINA, USA, MEXICO, IRAN, INDIA, POLAND, JAPAN, TURKEY, ROMANIA, SWITZERLAND, EGYPT, HUNGARY, GERMANY, INDONESIA, UAE, MACEDONIA, ITALY, THAILAND and VIETNAM

Along with the strong alter of the global design fields, the exhibition “INNOVATIVE DESIGNS FOR THE COMMUNITY: ENHANCING THE LOCAL BRAND IMAGE” will open up great opportunities for Vietnamese designers to interact and exchange experiences with representatives from design superpowers around the world. This event is also an opportunity for young designers to learn about new types of design in many fields like graphic design, interaction design, product design, fashion design, community design, service design, etc.

The exhibition focuses on introducing designs for the community that bring positive value to the development of local brands, contributing positive impacts to improving the quality of life.

• Địa điểm : Toà A, CS3~Sảnh A
  • Ngày bắt đầu: 07:00 15/01/2024