CUỘC THI Ý TƯỞNG VỀ PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

PHÁT ĐỘNG CUỘC THI Ý TƯỞNG VỀ PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG VÀ CƠ HỘI CHO 03 SUẤT HỌC BỔNG TOÀN PHẦN CHƯƠNG TRÌNH TRAO ĐỔI TẠI ÚC NĂM 2024

Khởi động năm 2024, Trường Đại học Văn Lang đón tiếp đoàn giảng viên và sinh viên Trường Đại học Tasmania (Úc) đến tham quan và đồng tổ chức nhiều hoạt động giao lưu, tìm hiểu về đề tài phát triển bền vững hấp dẫn.

Trong khuôn khổ UniConnect SDGs Hackathon - chương trình hợp tác giữa Trường Đại học Văn Lang và Đại học Tasmania (Úc), Khoa Môi trường và Ban Phát triển chương trình Đào tạo đặc biệt chào đón cộng đồng sinh viên Văn Lang cùng tham gia, tìm hiểu về Phát triển bền vững thông qua các hoạt động workshop, city tour, tham quan doanh nghiệp và cuộc thi ý tưởng về phát triển bền vững - Hackathon for sustainable development.

Link đăng ký: https://forms.office.com/r/50ZiNz5iwv

Chương trình tuyển chọn 30 sinh viên Văn Lang có mong muốn:

Học tập, hợp tác, nghiên cứu trong lĩnh vực phát triển bền vững.

Gắn kết, giao lưu với sinh viên quốc tế, tiếp xúc, trao đổi với giảng viên, chuyên gia có nhiều kinh nghiệm từ Đại học Tasmania

Tìm kiếm cơ hội nhận học bổng toàn phần chương trình trao đổi ngắn hạn tại Úc do Đại học Tasmania tài trợ.

Thời gian và hoạt động:

Ngày 08/01/2024: Trao đổi văn hóa và khám phá Thành phố Hồ Chí Minh

Ngày 09/01/2024: Tham quan doanh nghiệp và hội thảo về phát triển bền vững

Ngày 22/01/2024: Cuộc thi ý tưởng về phát triển bền vững - Hackathon for sustainable development.

Ngày 23/01/2024: Tổng kết chương trình và trao học bổng

Điều kiện tham gia:

Cam kết tham gia đầy đủ các hoạt động.

Giao tiếp tốt tiếng Anh là một lợi thế.

Có kiến thức cơ bản về phát triển bền vững.

Có tinh thần học hỏi, làm việc nhóm.

Lưu ý:

Sinh viên cần cam kết tham gia đầy đủ tất cả hoạt động xuyên suốt 04 ngày cùng sinh viên quốc tế.

Trường hợp sinh viên có mong muốn ứng tuyển học bổng toàn phần, sinh viên lưu ý về điều kiện tham gia và nội dung mong đợi trong phần đăng ký.

Hẹn gặp cả nhà trong ngày giao lưu cùng các bạn sinh viên Đại học Tasmania (Úc) nha!

• Địa điểm : Toà F, CS3~Đang cập nhật...
  • Ngày bắt đầu: 07:00 22/01/2024