K25TT GRADUATE SHOW

BUỔI BẢO VỆ TỐT NGHIỆP KHOÁ 25 NGÀNH THIẾT KẾ THỜI TRANG

Chào các bạn yêu thời trang và nghệ thuật,

Ngành Thiết kế thời trang Trường Đại học Văn Lang trân trọng kính mời các bạn đến tham dự buổi bảo vệ đồ án tốt nghiệp của sinh viên khoá 25 đợt 2.

Buổi bảo vệ sẽ là dịp để các bạn sinh viên thể hiện những ý tưởng, sáng tạo của mình sau thời gian học tập và rèn luyện tại trường. Các đồ án sẽ được trình bày trước hội đồng chuyên môn, bao gồm các giảng viên và chuyên gia trong ngành thời trang. Chúng tôi tin rằng buổi bảo vệ sẽ là một sự kiện đáng chú ý và hấp dẫn, mang đến cho mọi người những trải nghiệm thú vị về thời trang.

Link đăng ký dành cho khách ngoài trường: https://s.net.vn/Y37F

Link sẽ đóng lúc 14h ngày 4/1/2024 hoặc đủ 50 khách mời

Thời gian: 7h30 - 15h00, ngày 5 /1/2024

Địa điểm: phòng F.11.03, toà nhà F, cơ sở 3, Trường Đại học Văn Lang - 69/68 Đ. Đặng Thuỳ Trâm, Phường 13, quận Bình Thạnh.

Một số lưu ý

Các bạn vui lòng mang theo CCCD để đối chiếu thông tin đã đăng ký với bảo vệ tại cổng Đặng Thuỳ Trâm khi vào trường.

Hãy đến tham dự và ủng hộ các bạn sinh viên của chúng ta!

• Địa điểm : Toà F, CS3~Phòng F.11.03
  • Ngày bắt đầu: 07:30 05/01/2024