GIẢI BÓNG ĐÁ - IT CUP

Có thể là hình ảnh về bóng đá, bóng đá và văn bản cho biết 'ofTechnology ITCUP 13.01.2024 21.01.2024 GIẢI BÓNG ĐÁ KHOA CÔNG NGHỆ THÔNG TIN SÂN BÓNG ĐÁ ÔNG BẦU BẢO LONG'

Đối thủ chạm trán đã chính thức lộ diện!Cũng chính là lúc các bạn sẽ hết mình cùng đồng đội trên sân cỏ rồi đó, hãy giành thời gian để xem và nắm rõ khung giờ cũng như là đối thủ của mình nhé!

Thời gian khai mạc: 16g30 ngày 13/01/2024.

Địa điểm: Sân bóng đá ông Bầu Bảo Long, 252/38 đường Vườn Lài, Tổ 29 KP2, An Phú Đông, Q.12, HCM

Fan hâm mộ chính là một động lực không thể thiếu trong chặn đường đi đến thành công của các vận động viên. Mong quý Thầy Cô cùng các bạn sinh viên khoa Công nghệ Thông tin chia sẻ thông tin, và cùng đến sân để tiếp thêm tình thần cho các cầu thủ thi đấu, cũng là dịp để nhà IT gần gũi và gắn kết với nhau hơn!

CHÚC CÁC ĐỘI THI ĐẤU THẬT TỐT VÀ LUÔN GIỮ VŨNG TINH THẦN THỂ THAO NHÉ!

• Địa điểm : Ngoài trường~Sân Ông Bầu Bảo Long
  • Ngày bắt đầu: 16:30 13/01/2024