CHƯƠNG TRÌNH THIỆN NGUYỆN VÌ CỘNG ĐỒNG

CHƯƠNG TRÌNH THIỆN NGUYỆN VÌ CỘNG ĐỒNG

“Thắp sáng con đường đến trường cho trẻ em đồng bào dân tộc”

Khi những cơn mưa lạnh ùa về vào những ngày cuối năm tại tỉnh Bình Định thì cũng là lúc các Giảng viên khoa TCNH Trường Đại học Văn Lang đang tiến hành các công đoạn cuối cùng cho chương trình thiện nguyện “Thắp sáng con đường đến trường cho trẻ em đồng bào dân tộc" tại miền núi Vân Canh, tỉnh Bình Định.

Với mục đích cao đẹp, thắp sáng những ước mơ cho các em nhỏ, với tinh thần “Kết nối - Chia sẻ - Yêu thương” với dự án xây dựng 50 trụ đèn năng lượng mặt trời tại xã Canh Hiệp, huyện Vân Canh, tỉnh Bình Định, dự án đang hoàn thiện ở giai đoạn nước rút để chuẩn bị công tác bàn giao.

Chỉ sau một thời gian ngắn phát động quyên góp và triển khai, sáng ngày 21/12/2023 các Thầy/cô Giảng viên khoa TCNH Trường Đại học Văn Lang đã có mặt tại Bình Định để hoàn thành những công đoạn cuối cùng của chương trình. Chỉ còn vài giờ nữa thôi, dự án sẽ sớm đi vào hoạt động, hy vọng những giá trị tích cực này sẽ càng lan toả với mục tiêu vì một cộng đồng phát triển bền vững.

• Địa điểm : Ngoài trường~xã Canh Hiệp, H.Vân Canh, T.Bình Định
  • Ngày bắt đầu: 07:00 25/12/2023