TALKSHOW "TẦM QUAN TRỌNG CỦA SỨC KHỎE SINH SẢN ĐỐI VỚI THANH NIÊN"

TALKSHOW SỨC KHỎE SINH SẢN VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT ĐỐI VỚI THANH NIÊN

Với mục đích trang bị kiến thức cơ bản cho sinh viên nữ về sức khoẻ sinh sản trong quá trình học tập và làm việc, Đoàn - Hội Trường tổ chức Talkshow "Tầm quan trọng của sức khỏe sinh sản đối với thanh niên" giúp nâng cao kiến thức của sinh viên về sức khỏe sinh sản, từ đó có thể bảo vệ mình tốt hơn.

Talkshow với sự tham gia của khách mời là Tiến sĩ. Bác sĩ. Lê Thị Thu Hà, nguyên trưởng khoa sản N1, bệnh viện Từ Dũ. Một chuyên gia với rất nhiều kiến thức cũng như kinh nghiệm trong lĩnh vực này sẽ đồng hành cùng chúng ta để hướng dẫn và chia sẻ kinh nghiệm bảo vệ sức khỏe một cách tốt nhất.

Talkshow sẽ được livestream trên Fanpage Đoàn TNCS Trường Đại học Văn Lang và Hội sinh viên Trường Đại học Văn Lang. Vào lúc 13h00, ngày 23/12/2023.

Hãy đăng ký tham gia buổi talkshow tại đường dẫn: https://fb.me/e/xtoRpwYf3 để trang bị thêm cho bản thân những kiến thức quan trọng nhằm bảo vệ và nâng cao sức khỏe cho chính mình bạn nhé!

• Địa điểm : Online
  • Ngày bắt đầu: 13:00 23/12/2023