WORKSHOP THỊ TRƯỜNG IT NHẬT BẢN: HỢP TÁC VÀ CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ

Nhằm mở rộng hợp tác nghiên cứu và chuyển giao công nghệ giữa nhà trường và doanh nghiệp Nhật Bản, Khoa Kỹ Thuật Cơ - Điện Và Máy Tính tổ chức workshop 'Thị trường IT Nhật Bản: Hợp tác và chuyển giao công nghệ'. Workshop không chỉ cung cấp thông tin về thị trường IT ở cả hai quốc gia mà còn tạo cơ hội cho doanh nghiệp và nhà trường hợp tác và thảo luận về quy trình chuyển giao công nghệ. Đồng thời, sự kiện cũng là dịp để chia sẻ kinh nghiệm và xây dựng mối quan hệ, nhằm thúc đẩy sự phát triển chung trong lĩnh vực Công nghệ Thông tin.

Buổi workshop có sự góp mặt của:

- CEO. ATSUSHI IRISAWA - Công ty Sprite Ince. Chủ tịch tập đoàn NIS Plus

- CEO. HIDEKI TAKITA - Công ty i-STECH JSC

- Tiến sĩ TRƯƠNG QUỐC TRÍ

- Tiến sĩ NGUYỄN QUỐC DŨNG

Thông tin chương trình cụ thể như sau:

08h00 - 11h30 ngày 21/12/2023

Hội trường N2T1

Đây là cơ hội cho các bạn sinh viên để kết nối và hợp tác với cộng đồng IT đa dạng và phát triển. Chúng mình mong đợi sự góp mặt của bạn để tạo nên một workshop đầy sôi động và hữu ích!

• Địa điểm : Hội trường N2T1
  • Ngày bắt đầu: 08:00 21/12/2023