NGỌN LỬA YÊU THƯƠNG - LỬA ĐÊM XUÂN 2023

Mùa xuân đến là khoảng thời gian mà ai cũng mong ước được trở về sum họp cùng gia đình. Nhưng thương thay, không phải ai cũng may mắn có được một gia đình như vậy.

Giữa dòng đời tấp nập, đâu đó vẫn còn bao mảnh đời bất hạnh, là những trẻ thơ sớm mất đi vòng tay bảo bọc của gia đình hay những cụ tuổi xế chiều không được gần con gần cháu. Nhưng rồi họ cũng có nhân duyên gặp được nhau và có một nơi để cùng trở về. Đó là Mái ấm Thiện Duyên.

Cảm thông sâu sắc trước những hoàn cảnh bất hạnh của xã hội và nhằm phát huy tinh thần “tương thân tương ái” của dân tộc Việt Nam; Lửa Đêm Xuân 2023 nối tiếp Lửa Đêm Xuân 2022 sẽ góp những “ngọn lửa yêu thương” để thắp sáng mùa xuân cho Mái ấm.

Cùng với ý nghĩa thiết thực của chương trình, Ban Tổ chức rất hy vọng được Quý vị ủng hộ và tiếp thêm sức mạnh cùng Khoa Quản trị Kinh doanh - Trường Đại học Văn Lang thực hiện chương trình này.

Thông tin chương trình:

Địa điểm: Mái ấm Thiện Duyên – 67 Nguyễn Thị Nê, xã Phú Hòa Đông, huyện Củ Chi, Hồ Chí Minh.

Thời gian: Ngày 07/01/2024.

• Địa điểm : Ngoài trường~Mái ấm Thiện Duyên
  • Ngày bắt đầu: 07:00 07/01/2024