WORKSHOP "TỎA SÁNG TRONG MẮT NHÀ TUYỂN DỤNG"

Thân gửi các em,

Đến với Workshop "Tỏa sáng trong mắt nhà tuyển dụng" lần này, chương trình nhằm mang đến những thông tin bổ ích trong việc xây dựng hình ảnh cá nhân, bí kíp tạo một CV ứng tuyển và phong thái phỏng vấn ấn tượng, là hành trang quan trọng giúp các em sinh viên chinh phục các nhà tuyển dụng.

Không dừng lại ở đó, chương trình lần này hứa hẹn:

• Là dịp kết nối việc làm/đơn vị thực tập, đặc biệt là có cơ hội tham gia phỏng vấn thực tế và nhận việc ngay tại chương trình đối với những sinh viên ấn tượng và phù hợp với vị trí tuyển dụng từ doanh nghiệp của các diễn giả, khách mời.
  • Cơ hội nhận những phần quà thú vị từ chương trình (Vé xem phim...)
  • Và quan trọng hơn hết là được lắng nghe những chia sẻ, trải nghiệm thực tế đến từ 03 diễn giả đặc biệt:
  1. Doanh nhân Bùi Quang Minh - Chủ tịch HĐQT Beta Group.
  2. Anh Vũ Quang Huy - Giám đốc điều hành Money Studio, phụ trách bộ phận Nhân sự tại Buzzmetrics, thành viên trực thuộc YouNet Group

3. Anh Phạm Huỳnh Hữu Tài - Đạo diễn, nhà sản xuất phim, Á quân Gương mặt điện ảnh 2018.

Khoa QHCC - TT mời các em sinh viên tham dự chương trình bổ ích này với thông tin cụ thể như sau:

• Thời gian: 13h30, thứ 5 ngày 21/12/2023.

• Địa điểm: Hội trường Trịnh Công Sơn, Tòa A, CS chính, ĐH Văn Lang

Đây thật sự là một chương trình mang đến nhiều giá trị thực tế, các em nhanh chóng đăng ký, đảm bảo tham dự đầy đủ, đúng giờ và tương tác tích cực với các diễn giả khách mời để mang đến những cơ hội cho chính mình nhé!

• Địa điểm : Hội trường Trịnh Công Sơn
  • Ngày bắt đầu: 13:30 21/12/2023