LỄ KẾT NẠP “HỘI SINH VIÊN VIỆT NAM” - KHOA XÃ HỘI VÀ NHÂN VĂN - NĂM HỌC 2023-2024

Trong những năm qua tổ chức Hội Sinh viên Việt Nam đã và đang thể hiện tốt vai trò của mình qua các hoạt động thường niên trong và ngoài trường, cùng với nhiệm vụ là xây dựng một môi trường năng động, sáng tạo để giúp cho các bạn sinh viên giao lưu, học tập và trải nghiệm.

Nhằm tạo điều kiện cho Tân Sinh viên gia nhập vào tổ chức Hội Sinh viên Việt Nam và hiểu rõ hơn về tổ chức Hội Sinh viên Việt Nam nói chung và Hội Sinh viên Việt Nam trường Đại học Văn Lang nói riêng. Khoa Xã hội & Nhân văn sẽ tiến hành tổ chức buổi lễ kết nạp để tạo điều kiện cho các bạn Tân sinh viên được chính thức được công nhận là Hội viên của Hội sinh viên Việt Nam.

Buổi lễ kết nạp sẽ diễn ra theo thời gian và địa điểm như sau:

Địa điểm: Hội trường N2T1

Thời gian: lúc 18h30 ngày 9/12/2023

Trang phục: Áo sơ-mi trắng (lịch sự) + quần dài /váy tối màu (qua đầu gối)

Đối tượng tham gia: sinh viên khóa K29 và các bạn sinh viên khóa cũ của Khoa Xã hội & Nhân văn có mong muốn được kết nạp.

Rất mong các bạn sinh viên có thể thu xếp thời gian và tham dự đúng giờ để buổi lễ kết nạp “Hội sinh viên Việt Nam” diễn ra thành công tốt đẹp!

• Địa điểm : Hội trường N2T1
  • Ngày bắt đầu: 18:30 09/12/2023