CHƯƠNG TRÌNH THĂM KHÁM RĂNG TOÀN DIỆN CHO CỘNG ĐỒNG VĂN LANG

Trường Đại học Văn Lang tự hào kiến tạo một môi trường học tập lý tưởng, tiện nghi hàng đầu Việt Nam dành cho sinh viên ngành Răng Hàm Mặt. Hệ thống khu thực hành Khoa Răng Hàm Mặt được đầu tư hàng triệu đô la với những máy móc chuyên ngành hiện đại bậc nhất được nhập khẩu từ các thương hiệu đẳng cấp quốc tế của Mỹ, Đức, Nhật.

Không chỉ tổ chức đào tạo và nghiên cứu, Khoa Răng Hàm Mặt đã và đang đóng góp những giá trị thiết thực cho cộng đồng. Theo kế hoạch, Khoa Răng Hàm Mặt sẽ triển khai chương trình khám và điều trị tổng quát sức khỏe răng miệng MIỄN PHÍ cho giảng viên, nhân viên, sinh viên Trường Đại học Văn Lang.

Địa điểm khám và điều trị: Phòng Khám Khoa Răng Hàm Mặt, Trường Đại học Văn Lang (Cơ sở chính, Toà G, Phòng 12.01)

Thời gian khám và điều trị: Theo lịch hẹn

Chương trình cung cấp các dịch vụ:

Khám tổng quát

Chụp phim Panorex, cận chóp, cắn cánh

Trám răng

Nhổ răng không phẫu thuật

Tất cả được thực hiện bởi sinh viên năm 3 và năm 4 (đã đạt thực hành tại Bệnh viện), dưới sự giám sát của Giảng viên Khoa và tuân thủ quy trình điều trị đã được chuẩn hoá.

Lưu ý: Các điều trị khác do Giảng viên thực hiện sẽ áp dụng ưu đãi theo quy định của Nhà trường trong thời điểm bệnh nhân đến khám.

Thời tới cản không kịp VLers ơi!!! Mau chăm sóc sức khoẻ răng miệng để có nụ cười tươi đón Tết nhé.

• Địa điểm : Toà G, CS3~Phòng G.12.01
  • Ngày bắt đầu: 07:00 07/12/2023