HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN - NGÀY 07.12.2023

SƯỞI ẤM ĐÔNG NÀY, TAY NẮM TAY CÙNG THAM GIA HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN

Những ngày cuối năm trời trở lạnh, chắc hẳn chúng mình đềy muốn sưởi ấm và được sưởi ấm bằng bầu không khí tràn ngập yêu thương đúng hong?

Hiểu được những tâm tư và nguyện vọng của các bạn, chúng mình đã mang Hiến Máu Tình Nguyện trở lại với đại gia đình Văn Lang. Những giọt máu đào trao đi sẽ sưởi ấm những trái tim yêu thương trong ngày đông lạnh giá. Đồng thời thắp lên hy vọng sống cho biết bao mảnh đời ngoài kia.

Vì thế, hãy cùng Đội lan tỏa và trao gửi yêu thương vào những ngày cuối năm nhé!!!

-----------------------------------

Thông tin chi tiết chương trình Hiến Máu Tình Nguyện:

Thời gian: Từ 07h00 - 9h30, ngày 07/12/2023,

Địa điểm: Khu sảnh sau HUB, Cơ sở 3 - Trường ĐH Văn Lang (69/68 Đặng Thùy Trâm, P.13, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh).

Đối tượng tham gia: sinh viên, giảng viên, cán bộ công nhân viên Trường ĐH Văn Lang.

Link đăng ký: https://forms.office.com/r/AkFH17WU7G (Đội CTXH sẽ gửi mail outlook 1 lần nữa để xác nhận các bạn tham gia, nên các bạn nhớ check mail nha)

• Địa điểm : Toà A, CS3~Sảnh sau HUB
  • Ngày bắt đầu: 07:00 07/12/2023