CUỘC THI BRAND REVIEW AWARD 2023

Nhằm mang đến cơ hội cho các bạn sinh viên được kết nối với bạn bè quốc tế, các tổ chức, doanh nghiệp và tập đoàn lớn; đồng thời tạo sân chơi để sinh viên hiểu về tầm quan trọng và giá trị của thương hiệu, trường Đại học Văn Lang phối hợp cùng Tập đoàn Hành trình Kim cương - DJC, PathCan và Netviet khởi xướng giải thưởng Brand Review Award (B.R.A). Giải thưởng còn có sự đồng hành của Đại sứ quán các nước, các cơ quan truyền thông, các tổ chức, doanh nghiệp và trường học.

Tác phẩm dự thi được sáng tác dưới hình thức sách tranh hoặc tạp chí kèm video review. Nội dung review tập trung vào câu chuyện của Quốc hiệu, Tộc hiệu, Thương hiệu và Nhân hiệu từ hơn 200 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Cơ cấu giải thưởng cực kỳ hấp dẫn:

- Top 100 hồ sơ đạt chuẩn: giấy chứng nhận và quà tặng trị giá trên 10 triệu đồng/hồ sơ.

- Top 20 ấn phẩm có tổng điểm cao nhất: 10 triệu đồng/giải thưởng, bằng khen và quà tặng trị giá trên 50 triệu đồng.

- Top 4 chung kết: 20 triệu đồng/ giải thưởng, bằng khen và quà tặng trị giá trên 100 triệu đồng.

Quyền lợi thí sinh:

- Được nhận giải thưởng hiện kim và hiện vật với tổng giá trị giải thưởng lên đến 2 tỷ đồng.

- Được tham gia miễn phí các khóa đào tạo kỹ năng cùng những chuyên gia hàng đầu: review – biên tập, thiết kế, truyền thông, thuyết trình, Luật Sở hữu trí tuệ - Luật Xuất bản, xây dựng thương hiệu cá nhân.

- Được hỗ trợ xây dựng thương hiệu cá nhân, được truyền thông xuyên suốt trong và sau giải

- Được cung cấp các công cụ hỗ trợ biên tập, thiết kế, truyền thông và nguồn tài liệu uy tín.

- Được bảo hộ tác quyền, bản quyền và được đồng hành với BTC thực hiện gieo hạt cộng đồng.

Đăng ký tham gia cuộc thi TẠI ĐÂYhttps://forms.gle/t55Qcv4C4z4dHbCr7

Thời hạn đăng ký: 01/11/2023 - 31/12/2023