RA MẮT CLB SINH VIÊN NGHIÊN CỨU KHOA HỌC - KHOA DƯỢC

Sau nhiều ngày tháng ấp ủ, CLB Sinh viên nghiên cứu khoa học khoa Dược sẽ chính thức được ra mắt vào ngày 10/12/2023.

CLB Sinh viên nghiên cứu khoa học khoa Dược hy vọng sẽ là nơi để sinh viên khoa Dược sinh hoạt và rèn luyện các kỹ năng nghiên cứu khoa học cần thiết trong các hoạt động nghiên cứu khoa học, cũng như bổ trợ trong học tập các môn học chính khóa. Đồng thời tạo không gian cho sinh viên chia sẻ những kinh nghiệm, ý tưởng sáng tạo trong quá trình tham gia nghiên cứu khoa học; hỗ trợ sinh viên bổ sung, cải thiện và nâng cao các kiến thức và kỹ năng trong hoạt động nghiên cứu khoa học.

Các buổi sinh hoạt CLB sẽ sinh hoạt định kỳ vào thứ 7 - Tuần thứ 3 mỗi 2 tháng.

Các bạn SV có hứng thú và mong muốn tham gia CLB và tham dự buổi ra mắt, vui lòng đăng ký theo link đính kèm. Hạn chót là ngày 3/12/2023.

• Địa điểm : CS2~Phòng C.701
  • Ngày bắt đầu: 08:00 10/12/2023