WORKSHOP “TRÍ TUỆ NHÂN TẠO VÀ ĐỔI MỚI THIẾT KẾ TRONG TƯƠNG LAI CỦA TRUYỀN THÔNG”

Bạn đang đam mê sự sáng tạo và muốn khám phá thế giới đầy tiềm năng của trí tuệ nhân tạo và thiết kế truyền thông? Workshop “Trí tuệ nhân tạo và đổi mới thiết kế trong tương lai của truyền thông” là cơ hội không thể bỏ qua để bước vào thế giới của những ý tưởng mới lạ và xu hướng đổi mới trong lĩnh vực truyền thông và thiết kế.

Tại sự kiện này bạn sẽ được học hỏi từ những chuyên gia nổi tiếng, đặc biệt là các giáo sư đến từ Trường Đại học Saint Joshep, Macau với kiến thức sâu rộng và giàu kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực trí tuệ nhân tạo và thiết kế truyền thông. Các chuyên gia sẽ chia sẻ những xu hướng mới nhất, công nghệ tiên tiến và cách áp dụng chúng để tạo ra những sản phẩm đột phá. Bạn sẽ không chỉ hiểu rõ hơn về trí tuệ nhân tạo mà còn có cơ hội áp dụng những kiến thức đó vào thiết kế truyền thông và ngành học của bạn.

Diễn giả:

Giáo sư Álvaro Barbosa – Phó Hiệu trưởng, Trường Đại học Saint Joseph, Macau.

Giáo sư Carlos Sena Caires - Trưởng khoa Nghệ thuật và Nhân văn, Trường Đại học Saint Joseph, Macau.

Ông Trương Hoàng Thọ - CEO Alipo Creative tại Việt Nam.

TS. Trương Quốc Trí - Giảng viên bộ môn Khoa học dữ liệu, Khoa Kỹ thuật cơ- điện và máy tính.

Thông tin cụ thể về chương trình:

Thời gian: 8h15 – 11h30 ngày 01/12/2023 (Thứ 6)

Địa điểm: Hội trường N2T1, Cơ sở chính, VLU

Đăng ký tham dự: https://forms.office.com/r/SDwpxce9UJ

* Khách mời tham dự theo thư mời của ban tổ chức hoặc đăng ký theo đường link, không đăng ký trực tiếp tại đây!

• Địa điểm : Hội trường N2T1
  • Ngày bắt đầu: 08:00 01/12/2023