WORKSHOP “KỶ NGUYÊN WEB3 & TRIỂN VỌNG NGHỀ NGHIỆP"

Bạn là một người đam mê công nghệ, đặc biệt trong lĩnh vực Web3 / Blockchain nhưng vẫn còn mơ hồ liệu đây có phải là một ngành nghề vững chắc?

Bạn thường xuyên nghe về "Blockchain", nhưng liệu nó đã có những ứng dụng thực tiễn nào với đời sống hiện nay?

Thấu hiểu điều đó, Viction, Coin98 Super Wallet phối hợp cùng Trường Đại Học Văn Lang - Khoa Công Nghệ Thông Tin sẽ mang đến cho các bạn thêm nhiều kiến thức và nhiều lựa chọn cho con đường sự nghiệp của mình trong ngành Blockchain.

Tại đây, các bạn sẽ được:

- Lắng nghe những chia sẻ về kinh nghiệm thực tế từ các diễn giả lâu năm, từ đó có thêm nhiều insight về ngành.

- Định vị cơ hội nghề nghiệp và những tiềm năng của Blockchain.

- Làm quen và phát triển ý tưởng trên nền tảng Blockchain.

ĐẶC BIỆT: 5 PHẦN QUÀ LIMITED DÀNH CHO 5 BẠN MAY MẮN THAM GIA SỰ KIỆN & 20 phần quà cho các bạn check-in sớm nhất.

CHỈ CÓ DUY NHẤT TRONG NGÀY 23/11/2023

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ CHƯƠNG TRÌNH

Thời gian: 9h -12h ngày 23/11/2023

Địa điểm: Phòng CS3. F.2.05. Cơ sở chính - 69/68 Đặng Thùy Trâm, P. 13, Q. Bình Thạnh, TP. HCM.

ĐĂNG KÝ NGAY: https://bit.ly/dkblockchain231 (hạn chót: đến hết ngày 21/11/2023)

Vậy nên còn chần chừ gì nữa mà không xí ngay cho mình một slot tham gia sự kiện ngay thôi nào!

• Địa điểm : Toà F, CS3~Phòng F.02.05
  • Ngày bắt đầu: 09:00 23/11/2023