TALKSHOW CONTENT WRITER VÀ DESIGNER - TỪ CẶP ĐÔI HOÀN CẢNH ĐẾN CẶP ĐÔI HOÀN HẢO

Đau đầu vì mối quan hệ giữa Content Writer và Designer chẳng khi nào đầu xuôi đuôi lọt từ đầu dự án đến hết dự án? Đôi khi, điều gây cản trở không phải tại kiến thức hay job khó nhằn, điều cả hai cần bây giờ là một chút thấu hiểu và kỹ năng để làm việc cùng nhau.

Trong tháng 11 này, Thư viện mang đến cho bạn talkshow  “Content Writer và Designer – Từ cặp đôi hoàn cảnh đến cặp đôi hoàn hảo” mới toanh  hứa hẹn sẽ là cẩm nang bổ ích để các bạn trẻ đang định hướng công việc trở thành Content Writer và Designer tìm được tiếng nói chung trong công việc.

Đến với chương trình bạn sẽ gặp và "gỡ rối" cùng 02 diễn giả:

• Tác giả, Designer Nguyễn Đức Lê Nguyên
  • Tác giả, phóng viên, biên tập viên, người làm quảng cáo Hạ Chi.

Với kinh nghiệm trong ngành Truyền thông, Quảng cáo hai diễn giả của chúng ta sẽ chia sẻ cho bạn hình dung cụ thể về công việc, vai trò của Content Writer và Designer; và làm sao để cả hai trở thành cặp đôi "hoàn hảo".

Thời gian: 8h30 Thứ 7, 25/11/2023​

Địa điểm: Sảnh Viet Lotus, tầng 5, tòa A, Cơ sở chính Trường Đại học Văn Lang.

• Địa điểm : Toà A, CS3~Sảnh Viet Lotus, tầng 5
  • Ngày bắt đầu: 08:30 25/11/2023