CHƯƠNG TRÌNH KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20.11 - CHỦ ĐỀ "SHINING HOPE"

Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11) là dịp để mỗi học sinh, sinh viên tri ân đến những người thầy, người cô đã và đang cống hiến cả cuộc đời của mình trong sự nghiệp giảng dạy và phát triển của đất nước.

Nhằm phát huy truyền thống “Uống nước nhờ nguồn”, tôn vinh vẻ đẹp thiêng liêng, cao quý của nghề nhà giáo, Ban Chấp hành Đoàn – Hội Khoa Luật trân trọng tổ chức chương trình Kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 với chủ đề “SHINING HOPE” dành tặng đến Qúy Thầy/cô Khoa Luật – Trường Đại học Văn Lang.

Cùng hòa chung không khí vui tươi cùng các thầy cô yêu quý nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, Ban Tổ chức thân mời các bạn sinh viên đang tham gia học tập tại Khoa Luật đến tham dự chương trình với thông tin như sau:

Thời gian: Từ 8h00 đến 11h00 ngày 17/11/2023.

Checkin từ 7h30 đến 8h00 ngày 17/11/2023.

Địa điểm: Hội trường lầu 10 Cơ sở 1 Trường Đại học Văn Lang (45 Nguyễn Khắc Nhu, Phường Cô Giang, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh)

Trang phục lịch sự Dress code: Hồng, kem, trắng, vàng hồng, xanh biển

Đăng ký tham dự tại: https://bit.ly/DK_SHININGHOPE2023

Các bạn hãy nhanh tay đăng ký tham dự chương trình và AD xin kính chúc Quý Thầy cô, các bạn có thật nhiều trải nghiệm vui tươi cùng “SHINING HOPE”.

* Khách mời tham dự theo thư mời của ban tổ chức hoặc đăng ký theo đường link, không đăng ký trực tiếp tại đây!

• Địa điểm : Hội trường cơ sở 1
  • Ngày bắt đầu: 08:00 17/11/2023