CLUB'S DAY 2023 - "FLAMES OF PASSION"

CLUBS’ DAY là ngày hội quy tụ các Câu lạc bộ - Đội - Nhóm nhằm tạo ra sân chơi, nơi giao lưu và đặc biệt là chào đón các bạn về với mỗi ngôi nhà nhỏ bé đầy yêu thương ấy. Clubs' Day 2023 có rất nhiều câu lạc bộ tham gia, mỗi Câu lạc bộ sẽ mang đến một gian hàng với những nét đặc trưng riêng, nơi các bạn sẽ được tham gia những trò chơi và nhận được phần quà giá trị đến từ các Câu lạc bộ. CLUBS’ DAY 2023 với chủ đề “FLAMES OF PASSION” thì điều gì đang chờ đón chúng ta tại ngày hội diễn ra thế nhỉ????

Thời gian: 9h00 ngày 19/11/2023

Địa điểm: Sân Bóng rổ, Cơ sở chính, Trường Đại học Văn Lang

Các bạn còn chần chờ gì nữa mà không nhanh tay đăng ký tham gia để khám phá những điều thú vị BTC sẽ mang đến cho các bạn nhé. Chúc các bạn sẽ có một ngày CLUBS’ DAY quẩy thật vui và rủng rỉnh rinh quà

• Địa điểm : Toà G, CS3~Sân bóng rổ