MINISHOW - "GUITAR-CAMP"

NGỌN GIÓ MỚI, MÀU SẮC MỚI – TẠO NÊN BỨC TRANH HOÀN HẢO CHO MỘT BUỔI TỐI ĐẦY SẮC MÀU

VLU GUITAR CLUB – Câu lạc bộ cấp trường trực thuộc Hội Sinh Viên trường Đại học Văn Lang. Qua 11 năm không ngừng nỗ lực và cố gắng, nhà G đã trở thành ngôi nhà chung của nhiều thế hệ sinh viên Văn Lang.

Đến nay, cùng với sự nhiệt huyết và năng lượng mới mẻ đến từ các bạn tân sinh viên Văn Lang, Guitar-Camp đã ra đời như một kỳ trải nghiệm hoạt động, để các thành viên trong G-Club cùng nhau gặp gỡ những tài năng mới, những ngọn gió mới và tìm ra những gương mặt phù hợp với định hướng của nhà G

Sau hơn 1 tháng trải nghiệm, Minishow Guitar-Camp sẽ được chính những G-campers lên ý tưởng và tự tạo ra sân khấu của mình. Cùng làm nên những màn trình diễn hứa hẹn sẽ mang đến cho chúng ta nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau.

Hãy cùng nhà G-tar trải qua một buổi tối thật bùng cháy nhé các bạn sinh viên Văn Lang ơi!

------------------

Thời gian: 18h00 - Thứ 4 - Ngày 15/11/2023.

Địa điểm: Màn hình LED - Sảnh tòa A - Cơ sở 3 - Trường Đại học Văn Lang.

_______________________________________

Content: Phương Trang, Khánh Ngọc.

Media: Nhatle, minchiio, Xuân Quỳnh.

Models : Hoàng Long, Đức An, Pate, minchiio, Nguyệt Quế, Tina, Quang Vinh, Phương Uyên.

* Khách mời tham dự theo thư mời của ban tổ chức hoặc đăng ký theo đường link, không đăng ký trực tiếp tại đây!

• Địa điểm : Toà A, CS3~Sảnh tòa A
  • Ngày bắt đầu: 18:00 15/11/2023