THỰC TẬP CAM 2023

CHẤN ĐỘNG ĐỊA CẦU

THỰC TẬP CAM CHÍNH THỨC BẮT ĐẦU

Thực Tập Cam đã chính thức trở lại sân chơi dành riêng cho các bạn sinh viên mê sự kiện - yêu event, muốn thử sức với vai trò là người tổ chức chương trình.

Tại Thực Tập Cam, các bạn sinh viên sẽ được tự tay tạo nên một chương trình “giả định” bước ra từ chính sự sáng tạo của các bạn thông qua các công việc đặc trưng của 4 bộ phận trong CLB Event. Các bạn sẽ được trải nghiệm trọn vẹn từ khâu lên ý tưởng, “nuôi nấng” từng ngày đến khi chương trình được trình làng.

Còn chần chừ gì nữa, hãy thử sức mình và tham gia tại

Thời gian: 17h30 - 12/11/2023.

Địa điểm: Hội trường N2T1, CS3 ĐH Văn Lang.

Hẹn gặp các bạn với vai trò là một “thực tập Cam” tại CLB Event nhaaa. Đừng quên chiếc link Thực Tập Cam này nhé: https://forms.office.com/r/LnxQkJBKJB

* Khách mời tham dự theo thư mời của ban tổ chức hoặc đăng ký theo đường link, không đăng ký trực tiếp tại đây!

• Địa điểm : Hội trường N2T1
  • Ngày bắt đầu: 17:30 12/11/2023